Cụ bà khán giả cười đến té xỉu với những thử thách trong Tôi yêu chợ Việt

0

Chưa kịp ngưng cười trước những thử thách độc đáo của chương trình, khán giả lại được chiêu đãi một màn nhảy lò cò cực sung từ các người chơi do chính tay Việt Hương tuyển chọn.

Cụ bà khán giả cười đến té xỉu với những thử thách trong Tôi yêu chợ Việt - ảnh 1

Tiểu thương chợ Đắk Đoa (Gia Lai) thi đấu cực sung bất chấp mưa lớn

Nguồn: BTC

Tập 19 của Tôi yêu chợ Việt ghé thăm chợ Đắk Đoa (Gia Lai). Tại đây, các tiểu thương đã có dịp trải nghiệm những thử thách siêu hài hước như Đẩy lu về đích, Bịt mắt rót nước Thỏ trồng cà chua. Trong trò Đẩy lu về đích, thành viên hai đội được khiêng trong những chiếc lu lớn để di chuyển đến điểm cắm cờ cho sẵn. Cách duy nhất để thoát khỏi những chiếc lu này là tự mình làm ngã lu. Đây cũng là tình tiết gây cười nhiều nhất, đến mức một cụ bà khán giả cười đến té xỉu.

Trong trò Thỏ trồng cà chua, màn hóa thân thành những chú thỏ lanh lợi, hoạt bát của các đội chơi khiến Việt Hương cực kỳ khoái chí. Đây cũng là tập chứng kiến không ít khó khăn trong việc ghi hình. Thời tiết Tây nguyên hết mưa rồi lại nắng nhưng ê kíp và khán giả tại chợ Đăk Đoa vẫn quyết tâm ghi hình ngay cả lúc trời mưa chưa tạnh, tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả người chơi.

Tôi yêu chợ Việt là gameshow thực tế ghi hình tại các chợ truyền thống trên cả nước, tạo cơ hội giao lưu và giải trí cho bà con tiểu thương. Đón xem Tập 19 lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 30.9.2022 trên các kênh Thanh Niên Online, YouTube và Fanpage Báo Thanh Niên và lúc 10 giờ sáng ngày 1.10.2022 trên kênh TikTok Báo Thanh Niên. Đừng quên đón xem và cổ vũ tiểu thương chợ Đắk Đoa vượt qua các thử thách đầy hài hước của chương trình.

Chương trình “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết, hoặc nhu cầu quảng cáo/tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

Email: toiyeuchoviet@gmail.com hoặc quangcao@thanhnien.vn

Hotline: 0908.780404 - 0901.306899.

Cụ bà khán giả cười đến té xỉu với những thử thách trong Tôi yêu chợ Việt - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm