Cú bắt tay ‘lịch sử’ kết nối làng golf TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Ngày 24.12 tại TP.HCM diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa HGA với VGS Holding. Theo đó VGS Holding sẽ là đơn vị đối tác chính thức tổ chức các giải thi đấu golf của HGA gồm giải vô địch các CLB TP.HCM mở rộng, giải vô địch TP.HCM mở rộng, giải từ thiện - Swing for life, giải Gala tất niên của HGA, giải vô địch trẻ TP.HCM mở rộng. Các giải đấu trên được dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 3.2021 hứa hẹn đột phá về khâu tổ chức lẫn giải thưởng.

Cú bắt tay ‘lịch sử’ kết nối làng golf TP.HCM - ảnh 1

Chủ tịch HGA Trần Thanh Tú (phải) cùng đại diện VGS Holding bắt tay hợp tác

Ngô Nguyễn

Ông Trần Thanh Tú, Chủ tịch HGA cho biết bộ môn golf ở TP.HCM nói tiêng, Việt Nam nói chung ngày càng được ưa chuộng, tạo sức hút lớn. Việc phát triển các giải đấu golf thường xuyên và mang tính cọ sát cao sẽ là sân chơi cần thiết nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao golf, giao lưu, kết nối và nâng cao trình độ kỹ thuật cho các cộng đồng golfer cũng như cho thế hệ trẻ tiếp cận bộ môn thể thao này. Việc HGA hợp tác với VGS Holding nhằm nâng tầm giá trị các giải đấu, giúp phong trào golf TP.HCM nói riêng, Việt Nam nói chung phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Cú bắt tay ‘lịch sử’ kết nối làng golf TP.HCM - ảnh 2

Các giải đấu hứa hẹn hấp dẫn hơn nhờ cú bắt tay hợp tác giữa HGA với VGS Holding

Ngô Nguyễn

Ông Nguyễn Hồng Đức-Chủ tịch HĐQT VGS Group cho rằng việc trở thành đối tác chiến lược cùng HGA nhằm hướng đến mục tiêu chung trong việc thúc đẩy sự phát triển của môn golf lên tầm cao mới, phát huy mạnh mẽ hết tiềm năng của golf tại Việt Nam.

Rất nhiều tên tuổi golfer hàng đầu Việt Nam đã gắn kết cùng các giải đấu danh giá của HGA như Andrew Hùng Phạm, Nguyễn Ngọc Khôi, Nguyễn Văn Thống, Hoàng Ngọc Quý, Trần Minh Tấn, Đỗ Duy Hiền, Phạm Quốc Phương…cùng những gương mặt golfer trẻ tài năng như Hanako Kawasaki, Trần Chiêu Dương, Nguyễn Hùng Dũng, Đặng Quang Anh.

Cú bắt tay ‘lịch sử’ kết nối làng golf TP.HCM - ảnh 3

Ký kết hợp tác giữa HGA với VGS Holding

Ngô Nguyễn

Trong khi đó VGS Holding là thành viên của VGS Group với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về bộ môn lẫn thị trường golf. VGS Group hướng đến xây dựng và phát triển cộng đồng golf lớn mạnh bao gồm các công ty thành viên: VGS Holding chuyên xây dựng nền tảng công nghệ cho hệ thống tính điểm chấp Handicap Quốc gia - Vhandicap. Đối tác chiến lược với Hiệp hội Golf Việt Nam; VGS Media (Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Golf Việt Nam) chuyên xây dựng những kênh truyền thông về golf, truyền hình trực tiếp các giải golf. Các nền tảng của VGS Media gồm có: kênh truyền hình online http://golfnewstv.com, trang thông tin điện tử http://golfnews.vn, app Golfnewstv; VGS Event (Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổ chức Sự kiện Golf Việt Nam): Đơn vị tổ chức các sự kiện, các giải đấu golf bài bản và chuyên nghiệp. VGS Event đang là đơn vị chính thức thực hiện hệ thống giải Vô địch nghiệp dư Quốc gia; VGS Booking (Công ty Cổ phần VGS Booking): Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt sân golf trên cả nước; VGS Sport (Công ty Cổ phần Dịch vụ Thể thao golf Việt Nam): Đơn vị cung cấp gói dịch vụ giải thưởng Hole In One cho người chơi golf; VGS Southern: Công ty Cổ phần Dịch vụ golf Việt Nam- Southern là một Công ty thành viên của VGS Group, cung cấp các dịch vụ golf toàn diện, được thiết kế theo nhu cầu của cộng đồng golf thủ. VGS Southern sẽ phát triển các dịch vụ đặt sân golf, gói giải thưởng Hole In One cho người chơi golf, tổ chức các sự kiện golf và các dịch vụ khác cho thị trường miền Nam từ Bình Thuận trở vào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm