Cư dân mạng quan tâm: Nhảy múa giữa đường - hottrend gây nhiều tranh cãi

0 Thanh Niên

Thời gian gần đây, mạng xã hội nổi lên một trào lưu mới đó là: nhảy múa giữa đường. Rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng, rồi đăng lên TikTok.

Cư dân mạng quan tâm: Nhảy múa giữa đường - hottrend gây nhiều tranh cãi

Tuy nhiên, trào lưu này nhận về nhiều tranh cãi bức xúc, vì cho rằng việc tranh thủ lúc đèn đỏ, chạy ra giữa đường nhảy múa loạn xạ để quay clip "đu trend" là một hành động rất nguy hiểm và vô duyên.

Bị hành hung chỉ vì bấm còi xin đường

Clip ghi lại cảnh một tài xế xe bán tải bị 7 thanh niên xông đến đánh đấm túi bụi vì “bấm còi” khi thấy nhóm người này đứng chiếm quá nửa con đường để… nói chuyện. Hành động hung hăng của nhóm thanh niên được camera an ninh nhà dân gần đó ghi lại khiến nhiều người tỏ ra ngao ngán cho ý thức lẫn tính côn đồ của không ít thanh thiếu niên ngày nay.

Dân mạng chết cười với người cha “hóa trang” có tâm

Cư dân mạng quan tâm: Nhảy múa giữa đường - hottrend gây nhiều tranh cãi - ảnh 1

Thấy vợ chăm con cực quá, một anh chồng đã nghĩ ra cách đóng giả thành bà mẹ bỉm sữa. Để dỗ con khi vợ bận việc gì đó, anh lấy đồ của vợ ra mặc. Mỗi lần con khóc, anh không chỉ khoác đại chiếc áo của vợ vào, mà phải mặc cho đủ bộ, lại còn đeo kính, cột tóc lên mới chịu. Hình ảnh đáng yêu của anh chồng quốc dân này nhận về rất nhiều lượt thả tim từ cư dân mạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Nữ hoàng chân đất' Phạm Thị Bình chạy marathon 42km với đôi vớ rách: Tim như ngừng đập!

'Nữ hoàng chân đất' Phạm Thị Bình chạy marathon 42km với đôi vớ rách: Tim như ngừng đập!

Khoảnh khắc "nữ hoàng chân đất" Phạm Thị Bình giương cao lá cờ tổ quốc với đôi chân đất đầy vết phồng, vết bỏng có lẽ là hình ảnh đẹp nhất của đoàn thể thao Việt Nam ở kỳ SEA Games 27 (2013) tại Myanmar. Bây giờ, gần 10 năm sau vinh quang, cô gái quê Quảng Ngãi người giành HCV marathon 42 km nay đã là một người vợ, người mẹ có cuộc sống viên mãn nơi quê nhà...