Cư dân mạng quan tâm: Những vệt hằn vì tình nghĩa đồng bào giữa dịch Covid-19

0 Thanh Niên

Tấm ảnh chụp thanh niên với dấu hằn của dây đeo khẩu trang và mũ bảo hộ được cho của thành viên phi hành đoàn đón hơn 200 người Việt Nam từ Guinea Xích đạo (trong đó hơn 100 người mắc Covid-19) về nước gây xúc động.

Cư dân mạng quan tâm: Những vệt hằn vì tình nghĩa đồng bào giữa dịch Covid-19

Tấm ảnh được đăng trên Facebook cá nhân cùng những lời tâm sự đầy xúc động của chính nhân vật trong ảnh đã được nhiều nhóm cộng đồng mạng chia sẻ.

Tấm ảnh thu hút những dòng bình luận cảm ơn và bày tỏ lòng ngưỡng mộ sâu sắc đến với phi hành đoàn và các nhân viên y tế trong chuyến bay đầy áp lực này.

“Vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Xin cảm ơn các anh chị em đã nỗ lực vì hai tiếng: Đồng bào. Mong dịch bệnh sẽ chóng qua. Tình người sẽ vẫn còn mãi”, nhiều cư dân mạng bày tỏ.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng ngày 31/7: Kỷ lục thêm 45 ca bệnh mới ở Đà Nẵng

Lại gặp nạn vì áo chống nắng “lòe xòe”

Một cô gái ngồi sau xe máy khi đang di chuyển trên đường thì bị chiếc áo chống nắng vướng vào bánh xe máy, dẫn đến tai nạn gãy tay. Người chứng kiến vụ tai nạn chia sẻ: “Anh em đang ngồi lao ra mà không kịp, chỉ cắt được áo và cho lên taxi vào viện thôi”. Vụ việc đã thu hút quan tâm của nhiều dân mạng, nhiều người đã tag nhắc nhở chị em, bạn gái và vợ của họ kèm cảnh báo về việc mặc áo chống nắng quá dài gây vướng víu có thể dẫn đến tai nạn tương tự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm