Cư dân mạng quan tâm: Trang trí đèn đón tết gây sửng sốt

0 Thanh Niên

Các trang mạng chia sẻ lại hình ảnh một đoạn đường trong một ngõ xóm (chưa rõ ở địa phương nào) được trang trí đèn đón tết rực rỡ với đèn màu và đèn nhấp nháy như trong các quán bar, vũ trường.

Cư dân mạng quan tâm: Trang trí đèn đón tết gây sửng sốt

Sự việc đã thu hút sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng. Cách trang trí này tuy thú vị nhưng cũng gây nhiều tranh cãi vì đa phần cho là không phù hợp với nơi có nhiều người qua lại.

Vụ tai nạn giao thông hú hồn ngày giáp tết

Trang trí đèn đón tết gây sửng sốt

Theo nội dung video đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội thì vụ việc xảy ra ở Hải Dương vào hôm qua. Một người đang đi xe máy, tấp trái qua làn xe ô tô mà không quan sát khiến xe khách trờ tới phải thắng gấp. Xe khách tuy tránh được vụ va chạm chết người nhưng xe quay ngang ra giữa đường. May mắn là đường vắng và không ai bị gì. Dân mạng nhắc nhau ngày tết mọi người ra đường hết sức cẩn thận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Hơn 40 năm qua, quán bún bò Giáo Toàn của gia đình ông Nguyễn Đức Thịnh (42 tuổi) là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều người truyền tai nhau quán rộng như cái chợ, mỗi ngày chủ quán bán gần 1 tấn bò vì lúc nào khách cũng đông nghìn nghịt. Có thật là như vậy?