Cư dân mạng quan tâm: Xót xa tài xế xe ôm bị sát hại dã man

0 Thanh Niên

Nam tài xế xe ôm công nghệ khi chở khách đến một con hẻm vắng ở TP.Buôn Ma Thuột vào sáng sớm qua đã bị đâm liên tiếp để cướp xe nhưng bất thành.

Ngôi nhà của nạn nhân bị sát hại
Ngôi nhà của nạn nhân bị sát hại

Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong vì vết thương quá nặng. Chiều qua, thi thể nạn nhân được đưa về gia đình ở H.Krông Ana bằng xe cứu thương 0 đồng. Nhiều người bày tỏ đau xót, nhất là sau khi hình ảnh căn nhà che tạm ọp ẹp và gia cảnh khó khăn của người xấu số được chia sẻ trên mạng xã hội. Cư dân mạng kêu gọi giúp đỡ để lo đám tang cho nạn nhân.

Khóc ròng vì tôm chết hàng loạt

Hình ảnh ghi lại tôm hùm chết la liệt tại Phú Yên cùng nhiều chủ lồng bè nuôi tôm ôm mặt khóc ròng vì thiệt hại hàng tỉ đồng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thông tin ban đầu do ảnh hưởng của bão số 12, nước lũ từ thượng nguồn đổ về chảy ra cửa biển khiến tôm hùm được nuôi bằng lồng bè chết hàng loạt vì ngộp nước và chưa dừng lại.

Trộm bonsai “trong 1 phút”

Đoạn clip ghi lại màn trộm cây cảnh táo bạo khi 2 người ngồi trên xe đợi bên ngoài, hai người khác phối hợp trèo tường vào trong sân, “bứng” một cây kiểng bonsai khá to ra khỏi chậu, giũ bớt đất cho đỡ nặng rồi chuyển cho đồng bọn. Chưa hết, người này bình tĩnh ra mở cổng, nhẹ nhàng bê thêm một chậu cây bonsai khác. Phi vụ diễn ra vỏn vẹn chừng 1 phút khiến nhiều cư dân mạng kinh ngạc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Hơn 40 năm qua, quán bún bò Giáo Toàn của gia đình ông Nguyễn Đức Thịnh (42 tuổi) là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều người truyền tai nhau quán rộng như cái chợ, mỗi ngày chủ quán bán gần 1 tấn bò vì lúc nào khách cũng đông nghìn nghịt. Có thật là như vậy?