Cụ Bé phân loại ve chai đem bán	 /// Ảnh: Duy Tân

Cụ bà U.80 đi nhặt ve chai nuôi con chạy thận

0
Suốt 8 năm qua, cụ Nguyễn Thị Bé (72 tuổi, quê ở xã An Lạc Tây, H.Kế Sách, Sóc Trăng) hằng ngày đi nhặt ve chai để có tiền nuôi đứa con trai út bị suy thận mãn, phải lọc thận 3 lần/tuần.
Chú thích ảnh: Mỗi ngày bà Sáu Tốt đều đạp xe đi khắp nơi để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn  /// Ảnh: Thiên Lộc

Cụ già 77 tuổi hằng ngày đạp xe đi làm từ thiện

0
Người dân xã cù lao Phú Thành (H.Trà Ôn, Vĩnh Long) ai cũng quý mến bà Nguyễn Kim Hoàng (thường gọi là Sáu Tốt, 77 tuổi), người chị cả của tổ từ thiện mang tên “Chung một tấm lòng”.
Virus varicella zoster chính là loại vi rút gây ra bệnh thủy đậu /// Shutterstock

Cụ bà 97 tuổi hai lần mắc bệnh thủy đậu

0

Một cụ bà 97 tuổi ở Anh đã được ghi nhận là người già nhất từng mắc bệnh thủy đậu. Bà từng mắc thủy đậu một lần khi còn rất nhỏ và đã mắc lại lần 2 khoảng 90 năm sau đó. 

Mổ nội soi cứu hai cụ già bị hóc xương cá

Mổ nội soi cứu hai cụ già bị hóc xương cá

0
Bác sĩ Trần Văn Thảnh, Trưởng Khoa Tai mũi họng (Bệnh viện tỉnh Tiền Giang), cho biết trong một buổi chiều ngày 24.8, bệnh viện đã nội soi gắp xương cá cho 2 cụ già có nhiều bệnh mạn tính kèm theo.
Trong mắt tôi: Tình già ở nhà dưỡng lão

Trong mắt tôi: Tình già ở nhà dưỡng lão

0
Những cụ già sống trong Trung tâm dưỡng lão Hiệp Đức (TT.Tân An, H.Hiệp Đức, Quảng Nam) tặng hoa cho cụ bà Nguyễn Thị Mực (85 tuổi) - người vừa được đưa đến nương nhờ tại trung tâm. 
79 tuổi vẫn hát rap, làm DJ

79 tuổi vẫn hát rap, làm DJ

0
Trong chương trình truyền hình thực tế Nation of Hip Hop của đài JTBC (Hàn Quốc) vừa phát sóng, cụ bà - diễn viên Kim Young-ok đã tạo nên cơn sốt với phần trình diễn ca khúc A girl’s life thật độc đáo.

/form>