[360 ĐỘ NGON] Bún riêu cua ốc Phan Rang bao lạ bao ngon bạn đã thử?

[360 ĐỘ NGON] Bún riêu cua ốc Phan Rang bao lạ bao ngon bạn đã thử?

0

Vẫn là món bún riêu cua ốc nhưng bún riêu Phan Rang lại khác biệt ở chỗ sử dụng cua biển thay cho cua đồng. Óc ăn kèm cũng được xào với sa tế khiến món ăn vốn dĩ quen thuộc trở nên lạ miệng. Nước dùng đậm đà, gạch cua béo ngậy thêm phần ốc xào cay cay thơm thơm quyện vị đến bất ngờ.

Cua sốt ớt kiểu Singapore – ăn là ghiền

Cua sốt ớt kiểu Singapore – ăn là ghiền

0
Nhắc đến Singapore, rất nhiều tín đồ ẩm thực sẽ nghĩ ngay đến món cua cay. Món cua cay đi khắp thế giới, định danh cho ngành ẩm thực của đảo quốc sư tử.
Nhưng nếu muốn ngồi nhà cũng ăn được món ăn này, bạn xem thử đầu bếp nhà hàng Lion City, 32 Lê Lợi, quận 1, hướng dẫn cách nấu nhé!
Máy hút cát liên tục nạo vét cửa biển Lạch Giang nhưng vẫn không ngăn được tình trạng bồi lấp
 /// Ảnh: Đình Toàn

Tiền tỉ đổ xuống, cửa biển vẫn bồi lấp

0
Mặc dù đầu tư tiền tỉ để cải tạo cửa biển cho ngư dân có luồng lạch thông suốt ra khơi, nhưng tình trạng bồi lấp cửa biển Lạch Giang tại vùng biển Chân Mây (Thừa Thiên - Huế) vẫn tiếp diễn.
Mất tiền tỉ chỉnh trị cửa biển không thông

Mất tiền tỉ chỉnh trị cửa biển không thông

0
Mặc dù đầu tư tiền tỉ “chỉnh trị” cửa biển để ngư dân có luồng lạch ra khơi, nhưng tình trạng bồi lấp cửa biển tại vùng biển Chân Mây (Thừa Thiên – Huế) vẫn không cải thiện, thậm chí công nhân nạo vét cát còn bị ném đá.
Tàu công suất dưới 30CV phải dùng sào tre “dò” độ sâu khi chạy ra cửa Đại  /// Ảnh: Mạnh Cường

Cửa biển xói lở bất thường

0
Kể từ đợt mưa lũ lớn sau bão số 12, nhiều cửa biển miền Trung vừa bồi lắng vừa lở bất thường, trong khi các kết quả nghiên cứu để ứng phó vẫn đang trong giai đoạn 'tiền khả thi'.