Cùng Cathay vẽ lên ước mơ xinh

0

Sau thành công của cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” được tổ chức nhiều năm liên tiếp.

Năm nay, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tiếp tục tổ chức cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 13: “Em vẽ ước mơ của em”.

Có thể nói, “Em vẽ ước mơ của em” là một cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi trong độ tuổi 6 -10 có quy mô toàn quốc với cơ cấu giải thưởng lớn và tương đối khác biệt. Mỗi khu vực lại có một cơ cấu giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cùng nhiều giải tập thể. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các em và tập thể nhà trường ở các vùng, miền được trao giải thưởng cấp quốc gia hơn hẳn các cuộc thi vẽ tranh khác. Được biết, tổng giá trị giải thưởng cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay năm 2021 là 477 triệu đồng (bao gồm 216 giải cá nhân & 95 giải tập thể).

Năm 2021 là một năm đặc thù và có nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, Ban tổ chức cũng rất cố gắng khi tiếp tục duy trì cuộc thi thường niên và tổ chức cho các em thiếu nhi ở khắp mọi miền đất nước tham gia thi tài vì mục đích, ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi đó là: Tạo ra một sân chơi đua tài thực sự để từ đó phát hiện, bồi dưỡng những mầm non có năng khiếu hội họa trên cả nước cũng như khơi gợi cho các em thiếu nhi - thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão để hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân…

Thay vì tổ chức phát động và trao giải trực tiếp vốn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, năm nay, BTC quyết định tổ chức phát động và trao giải online. Trong quá trình diễn ra cuộc thi, BTC cũng sử dụng nhiều kênh truyền thông tại các báo uy tín để cuộc thi có thể lan tỏa tới các em học sinh ở tất cả các vùng miền. Ngoài ra, BTC tạo thêm kênh thông tin trao đổi và tương tác với các em học sinh tham gia vẽ tranh thông qua fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/vetranhcathay.

Cùng Cathay vẽ lên ước mơ xinh - ảnh 1

Những năm trước, các bạn nhỏ háo hức tham dự lễ phát động cuộc thi được tổ chức ngoài trời.

Cùng Cathay vẽ lên ước mơ xinh - ảnh 2
Những tác phẩm đoạt giải đa số là các tác phẩm thể hiện được ước mơ của các bạn nhỏ một cách thực tế, gần gũi và phù hợp với lứa tuổi học trò.
Cùng Cathay vẽ lên ước mơ xinh - ảnh 3
Bác họa sĩ Lê Tiến Vượng của báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng rất tâm đắc với các tác phẩm đoạt giải tại lễ trao giải cuộc thi năm 2020
Cùng Cathay vẽ lên ước mơ xinh - ảnh 4

Ban tổ chức trao giải cuộc thi.

Các bạn nhỏ có thể gửi bài dự thi tới một trong các địa chỉ sau:

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng: Số 5, Hòa Mã, Hà Nội; Số 50 Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng; Số 1, Cao Thắng, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam: Tầng 9 tòa nhà The World Center, 46-48-50 Phạm Hồng Thái, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hoặc các chi nhánh và VPKD tại các tỉnh thành:

* Hồ Chí Minh: Tầng 05 Tòa nhà VINA, 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

* Hà Nội: Tòa nhà 167 Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

* Hải Phòng: Tầng 4 Tòa nhà Sacombank, số 62-64 Tôn Đức Thắng, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

* Đà Nẵng: Tầng 6 Tòa nhà Sacombank, 130-132 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

* Đồng Nai: Lầu 3B Tòa nhà Aurora, số 253 Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

* Cần Thơ: Tầng 6 Tòa nhà STS, 11B Đại Lộ Hòa Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

KHÁNH LINH

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm