Cùng chia 5 tỷ - rước lộc đầu năm

0

 Như vậy, người sở hữu vé vàng là một trong 2% những nhà săn con giáp tài năng trong tổng số hơn 5 triệu người tham gia, gấp gần 5 lần dân số thành phố Đà Nẵng.

Nét độc đáo của tính năng Lắc xì, đó chính là không giới hạn số người tham gia, không giới hạn lượt lắc, không giới hạn việc trao đổi con giáp, do đó cộng đồng người chơi đóng vai trò là nhân tố quyết định số lượng người cùng sở hữu 12 con giáp, đổi vé vàng, chia lộc đầu năm. Việc chính đơn vị tổ chức chương trình cũng không thể biết trước là có bao nhiêu người có thể sở hữu vé vàng đã tạo nên sự hấp dẫn của sân chơi, tương tự như các gameshow lớn trên thế giới, diễn biến thực tế của người chơi sẽ quyết định kết quả ở thời điểm kết thúc chương trình với giá trị tổng giải thưởng đã công bố trước đó.

Tính năng Lắc xì với chú heo vàng dễ thương nhận được sự yêu thích của cộng đồng trong suốt thời gian diễn ra chương trình, nên số lượng người tham gia Lắc xì liên tục tăng đột biến trong suốt mùa Tết Kỷ Hợi cho tới khi chương trình khép lại, vượt qua kỳ vọng của Ví MoMo, với 100 triệu lượt lắc của hơn 5 triệu người chơi.

Ví MoMo đã nỗ lực và làm hết sức mình để cống hiến một mùa Lắc xì với nhiều dấu ấn khó quên, vừa mang đến niềm vui cho người chơi, vừa mang đến những phần quà giá trị, bao gồm cả việc tăng giá trị giải thưởng từ 2 tỷ lên 5 tỷ đồng, với mong muốn mang đến một năm Tài – Lộc vẹn tròn thông qua hình tượng 12 con giáp.

Số lượng cũng như danh tính và số điện thoại của 109.212 người tham gia Lắc xì sở hữu 12 con giáp, đổi vé vàng, vào vòng “chung kết” chia nhau 5 tỷ đồng được Ví MoMo thông báo công khai, minh bạch trên website https://momo.vn/lixi và fanpage chính thức https://www.facebook.com/vimomo.

Bên cạnh việc chia lộc đầu năm, những người sở hữu đủ 12 con giáp còn bước vào vòng quay số may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, bao gồm 1 giải nhất là 100 triệu đồng; 6 giải nhì, mỗi giải 50 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải 20 triệu đồng và 100 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng. Cùng ngày 1/3 cũng đồng thời diễn ra Chương trình Quay số dành cho tất cả những người tham gia Lắc xì đã thực hiện trên 30 lượt lắc heo vàng với giải thưởng bao gồm: xe Honda SH, iPhone SX và tai nghe AirPod.

Cùng chia 5 tỷ - rước lộc đầu năm - ảnh 1

Lễ quay số may mắn sẽ được tường thuật trực tiếp trên Fanpage của Ví MoMo vào ngày 1/3, và trao giải vào ngày 7/3/2019. Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì mặc dù đã khép lại, nhưng dư âm của Lắc xì sẽ còn mãi, bởi Lắc xì đã kiến tạo niềm vui và kết nối hàng triệu người dùng bằng nhiều tính năng tiện ích, Ví MoMo đang tạo nên dấu ấn mới trên thị trường tài chính Việt trong những tháng đầu của năm 2019.

Thông tin thêm về MoMo:

Ứng dụng Ví MoMo đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android với 10 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt, Ví MoMo mang đến hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm chỉ với một chạm.

Ví MoMo hiện đã liên kết trực tiếp với 15 ngân hàng. Người dùng Ví MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp; Mua vé Máy bay/vé xe/vé tàu hỏa; Thanh toán taxi Vinasun; Mua vé xem phim tất cả rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi…; Đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán MoMo như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco’s, Món Huế, Hoàng Yến, Co.opMart, Circle K, Ministop,…

Người dùng Ví MoMo hoàn toàn an tâm vì MoMo hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard) - là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tại Việt Nam, MoMo là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS - Level 1.

Đồng thời, Ví MoMo áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; Tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization).

 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm