Cùng con khám phá giảng đường đại học

0

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp diễn ra, đây là thời điểm đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình 12 năm đèn sách của con và cũng là lúc ba mẹ cân nhắc kỹ trong chọn trường cho con.

Cùng con khám phá giảng đường đại học
Cùng con khám phá giảng đường đại học - ảnh 1
Trong guồng quay của cuộc sống công nghiệp, sự phát triển vượt bậc và hội nhập quốc tế, vô hình trung đã tạo ra nhiều thách thức đặt lên vai thế hệ trẻ. Khác với thế hệ trước, ngày nay, việc học tập không chỉ dừng lại ở mục tiêu tri thức mà con phải đủ bản lĩnh để cạnh tranh với các Tommy, Marry… khắp nơi trên thế giới, sự tự tin để “vươn ra biển lớn”. Đó chính là áp lực thời đại của con em chúng ta.

Là cha mẹ, chúng ta hiểu hơn ai hết vai trò và trách nhiệm chia sẻ gánh nặng, áp lực chọn trường, chọn ngành và trên hết là trang bị hành trang tốt nhất, hiện đại nhất để giảm bớt áp lực và chắp cánh cho ước mơ của các con.

Đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong hành trình mang đến nền giáo dục quốc tế cho thế hệ tương lai, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng kính mời Quý vị Phụ huynh tới tham gia Ngày hội thông tin HIU. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý phụ huynh cùng:

• Gặp gỡ và trao đổi với thầy Hiệu trưởng, ban lãnh đạo trường và các giảng viên của HIU.

• Được giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo, chương trình liên kết quốc tế.

• Các suất học bổng và cơ hội du học với chi phí thấp.

• Tham quan campus hiện đại.

Thông tin Ngày hội:

Thời gian: 7.4.2019 từ 8 giờ 30 - 11 giờ.

Địa điểm: Tòa nhà “Con tàu tri thức HIU”, 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Để tham gia hoặc để nhận thông tin về Ngày hội Thông tin HIU vui lòng đăng ký tại đây

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm