Cùng trẻ đến trường an toàn

0

Báo Khăn Quàng Đỏ cùng công ty TNHH Green Cross Việt Nam tổ chức thành công chương trình “Cùng trẻ đến trường an toàn”.

 Cùng trẻ đến trường an toàn - ảnh 1

Chương trình đã trao tặng hơn 6.000 sản phẩm dung dịch rửa tay diệt khuẩn cho các em học sinh tiểu học các trường tiểu học Nguyễn Văn Lịch (Củ Chi), trường tiểu học Lại Hùng Cường (Bình Chánh), trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (quận 9 cũ) và trường tiểu học Lê Văn Lương…

Ngoài việc trao tặng sản phẩm, Ban tổ chức còn phối hợp với các liên chi Đội thực hiện các nội dung tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch Covid-19 thông qua hình thức trò chơi, trực quan sinh động vui nhộn, qua đó giúp trẻ có thể nắm bắt được kiến thức phòng chống dịch nhanh chóng, dễ dàng. Các kiến thức, kỹ năng như cách thức rửa tay, cách tuân thủ 5K cũng được kết hợp một cách khéo léo.

Một chương trình truyền thông xoay quanh đề tài “làm sao để trẻ trở lại trường một cách an toàn” cũng được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu ngành y tế, giáo dục. Đây được xem là hoạt động thiết thực, phù hợp và có ý nghĩa lâu dài trong việc góp phần giúp giảm nỗi âu lo cho phụ huynh và cho các bé tự tin, an tâm đến trường học tập trong bối cảnh thích ứng cuộc sống mới giữa đại dịch Covid-19.

Chương trình thực hiện đều tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về phòng chống dịch của nhà trường và ngành y tế.

Được biết, trong thời gian qua Green Cross đã có nhiều hoạt động cộng đồng để chung tay phòng chống dịch tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm