Cuộc chiến Xẻng Vàng, phiên bản spin-off của ĐTCL, chính thức ra mắt tại Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

Tại Việt Nam, không chỉ LMHT mà chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý ( ĐTCL) cũng rất được các fan hâm mộ hoan nghênh. Trong năm trước, Riot Games đã giới thiệu rằng họ đang phát triển và thử nghiệm ĐTCL Mobile. Điều này đã khiến không ít fan hâm mộ của chế độ chơi cờ tự động cực kỳ ngóng chờ.

Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn chưa chính thức trình làng ĐTCL Mobile và khiến không ít người thất vọng. Tuy nhiên khá bất ngờ thay, mới đây Riot Games và Tencent vừa phát hành phiên bản spin-off, có thể tạm gọi là bản copy của ĐTCL, tại Trung Quốc với tên gọi 金铲铲之战 - The Battle of Golden Spatula (Tạm dịch: Cuộc chiến Xẻng Vàng). Được biết, dù chỉ mới ra mắt nhưng tựa game này đã ngay lập tức nằm chễm chệ vị trí top game tải về nhiều nhất của hệ điều hành iOS.

Phiên bản spin-off của ĐTCL được phát triển bởi NExT Studios, một nhà phát triển game indie sở hữu bởi Tencent. Hiện tại, phiên bản này có 2 thể loại chơi là đấu đơn và đấu đôi.

Cuộc chiến Xẻng Vàng, phiên bản spin-off của ĐTCL, chính thức ra mắt tại Trung Quốc - ảnh 1

Chế độ chơi đôi của Cuộc Chiến Xẻng Vàng

Mọi yếu tố trong ĐTCL đều được giữ nguyên trong The Battle of Golden Spatula từ thiết kế tướng, sàn đấu, kỹ năng, cách chơi, ... Đội phát triển chỉ chỉnh sửa đôi chút hình ảnh sao cho mượt mà hơn đối với điện thoại mà thôi.

Nếu tựa game này thành công tại thị trường Trung Quốc, có lẽ Riot Games sẽ suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc hoàn thành phiên bản di động dành cho ĐTCL Mobile. Còn hiện tại thì có lẽ các bạn vẫn phải chờ đội phát triển của Riot hoàn thiện thêm đối với phiên bản chính chủ của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm