'Cuộc đua kỳ thú' trở lại

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau 3 mùa phát sóng, Cuộc đua kỳ thú sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 4. Trong đó, người tham gia sẽ bao gồm cả những người nổi tiếng lẫn không nổi tiếng. 

'Cuộc đua kỳ thú' trở lại

(TNO) Sau 3 mùa phát sóng, Cuộc đua kỳ thú sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 4. Trong đó, người tham gia sẽ bao gồm cả những người nổi tiếng lẫn không nổi tiếng. 

'Cuộc đua kỳ thú' trở lại - ảnh 1Hương Giang và Criss Lai là quán quân Cuộc đua kỳ thú 2014 - Ảnh: BHD
 
Chương trình The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú được mua bản quyền từ Disney Media Distribution để sản xuất tại Việt Nam với sự hỗ trợ của "cha đẻ" của The Amazing Race là Bertram van Munster và Elise Doganieri. Phiên bản Việt gồm các đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước và ở nước ngoài.

Nếu như năm đầu tiên, chương trình mang đến sự gay cấn cho khán giả từ các đội đua đầy cá tính thì đến năm thứ hai, chương trình quyết định khởi động phiên bản dành cho người nổi tiếng với 9 đội chơi là người nổi tiếng và trở thành một trong những phiên bản người nổi tiếng đầu tiên trên thế giới của The Amazing Race.

Với mùa thứ 3, Cuộc đua kỳ thú đã mở rộng các vòng tuyển chọn với phiên bản dành cho người nổi tiếng và bạn đồng hành. Trong đó, mỗi đội chơi gồm một người nổi tiếng kết hợp cùng bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai phù hợp với họ. Còn nếu chưa có bạn đồng hành phù hợp có thể đi cùng chương trình trong giai đoạn vòng chọn toàn quốc để trực tiếp tuyển chọn bạn chơi cho chính mình. 

Cũng trong mùa giải này, Hương Giang Idol đã tìm được bạn đồng hành Criss Lai, một chàng trai trở về từ Canada tham gia casting tại TP.HCM và sau đó, họ đồng hành và trở thành một cặp đôi đẹp sau khi tham gia chương trình.

'Cuộc đua kỳ thú' trở lại - ảnh 2Trang Khàn và Hiếu Nguyễn với thử thách Bắn súng ở mùa thứ ba

Trở lại với mùa thứ 4, BTC cho biết năm nay chương trình sẽ không chỉ dành cho người nổi tiếng và bạn đồng hành mà sẽ mở rộng cho cả những đội đua không phải là người nổi tiếng. Họ có thể chỉ là những người bình thường yêu thích trải nghiệm và đam mê thử thách.

Vòng tuyển (Pre-cast) toàn quốc được bắt đầu với hoạt động tuyển sinh online qua các video clip tự giới thiệu gửi về chương trình. Vòng chọn (Audition) sẽ được tổ chức tiếp theo sau đó tại Hà Nội (vào ngày 9.5) và TP.HCM (vào ngày 16.5).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm