cuoc goi nho

Cách lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype

Cách lên lịch cuộc gọi nhóm trên Skype

0
Nếu đang họp nhóm Skype với một ai đó mà sợ mọi người quên, cách tốt nhất hãy sử dụng tính năng lên lịch cuộc gọi nhóm, áp dụng cho cả Skype trên Windows 10, macOS, iOS và Android.
Nỗi đau người ở lại sau vụ thảm sát  /// ẢNH: KIẾN TRẦN

Giá như mâu thuẫn sớm được hòa giải

6
Sáng 1.9, tôi thức dậy và bàng hoàng vì nhiều cuộc gọi nhỡ kèm tin nhắn: “Anh ơi, quê mình có vụ giết người ghê quá. Nhà bạn anh chết mấy người rồi”.
Google Duo chỉ hỗ trợ cuộc gọi nhóm đến tối đa 4 người  /// Ảnh: Google

Google mở rộng tính năng gọi nhóm Google Duo

0
Google Duo được cho là câu trả lời của Google đối với FaceTime, và hiện đã bắt đầu triển khai tính năng cuộc gọi nhóm đến với một số thị trường nhất định.
7 phút thức tỉnh mỗi đứa con!

7 phút thức tỉnh mỗi đứa con!

0
Không phải là một kịch bản mới, không có nhiều tình tiết li kì gay cấn, nhưng chỉ với 7 phút ngắn ngủi, clip “cuộc gọi nhỡ” đã nhanh chóng nhận được rất nhiều tình cảm và sự chia sẻ của khán giả trên mạng xã hội. Xem xong clip mỗi người đều có những trăn trở riêng khi thấy một phần cuộc sống của mình ở trong đó.
Rộ tin đồn về iPad mới

Rộ tin đồn về iPad mới

0
(TNO) Liệu iPad đời mới của Apple sẽ được trang bị tấm phủ thông minh cho phép hiển thị tin nhắn và các cuộc gọi nhỡ dù đang đóng máy.
Giải pháp chặn các cuộc gọi nhỡ lừa đảo

Giải pháp chặn các cuộc gọi nhỡ lừa đảo

0
(TNO) Trong khoảng một tuần trở lại đây, nạn lừa đảo cước điện thoại di động qua các cuộc gọi nhỡ xuất hiện với tần suất cao, gây thiệt hại lớn cho người sử dụng.