Cuộc sống viên mãn của thành viên sáng lập Tập đoàn Thái Tuấn

0

Doanh nhân Thái Tuấn Kiều, Thành viên sáng lập Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn, là người vô cùng kín tiếng. Hầu như mọi người chỉ thấy anh tất bật trong công việc, ít ai biết anh có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn bên gia đình.

Là một trong những doanh nghiệp có uy tín về cung cấp sản phẩm và dịch vụ thời trang hàng đầu Việt Nam, từ khi ra đời đến nay, Thái Tuấn chỉ hoạt động trong lĩnh vực vải thời trang. Đội ngũ lãnh đạo cũng đều là những người trong gia đình. Một điều đặc biệt là tất cả các thông tin cá nhân về họ đều rất ít và doanh nhân Thái Tuấn Kiều cũng như vậy.

Cuộc sống viên mãn của thành viên sáng lập Tập đoàn Thái Tuấn - ảnh 1

Bà xã của anh là “nữ hoàng” doanh nhân thành đạt - Đại sứ thương hiệu Thân Nhật Trân. Hiện 2 người có một cậu con trai là Thái Nhật Tú, năm nay tròn 15 tuổi. Được biết, nữ doanh nhân Thân Nhật Trân không chỉ là một nữ luật sư thông minh, bản lĩnh và xinh đẹp, mà còn là đồng sáng lập CTCP Giáo dục & Đào tạo thẩm mỹ Tran Universe Việt Nam và Snow White Beauty Luxury Spa - nơi đào tạo hàng ngàn học viên cho ngành làm đẹp. Vừa qua gia đình anh đã tổ chức buổi tiệc Thank Party, đây không chỉ là sân chơi giao lưu, mà còn là nơi để chị tri ân đến tất cả những người đã luôn ủng hộ mình trong thời gian qua. Thời gian tới anh sẽ cùng phụ vợ phát triển và mở rộng mạnh hơn ngành làm đẹp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm