Cuộc tái ngộ của hai Hoa hậu Thế giới

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau một đêm nghỉ ngơi tại Sofitel Metropole Hà Nội, lúc 9 giờ 30 sáng 13.1, Hoa hậu Thế giới (HHTG) 2008 Ksenia Sukhinova và Trương Tử Lâm, người đẹp Trung Quốc đăng quang ngôi HHTG năm 2007 đã có cuộc tái ngộ đầu tiên kể từ đêm chung kết cuộc thi HHTG tại Nam Phi hôm đầu tháng 12.2008.

Cuộc tái ngộ của hai Hoa hậu Thế giới

Cuộc tái ngộ của hai Hoa hậu Thế giới - ảnh 1   Hoa hậu Thế giới 2008 trên vùng cao Bắc Kạn  
Cuộc tái ngộ của hai Hoa hậu Thế giới - ảnh 2 Hoa hậu Thế giới tham gia đêm nhạc gây quỹ giúp kiều bào nghèo 

Một người vừa trở về từ vùng núi Bắc Kạn sau cuộc hành trình hàng trăm km đường ô tô vất vả, một người vừa bay đến từ Bắc Kinh, với những âu lo riêng tư về bệnh tình của người thân, nhưng cả hai đều rất tươi trẻ và luôn thân thiện vẫy tay chào mọi người.

Bà Julia Morley, Chủ tịch Tổ chức HHTG dường như cũng vui hơn, khi lúc này đã có mặt hai người đẹp tham gia cuộc hành trình từ thiện chào mừng Xuân Kỷ Sửu tại VN đúng như cam kết ban đầu giữa bà với Tập đoàn RAAS cũng như giữa RAAS với người hâm mộ VN.

Buổi sáng dường như trở nên ấm áp hơn giữa cái rét của Hà Nội, khi hai người đẹp của thế giới đều đang có mặt ở đây và tỏ ra gần gũi với tất cả mọi người. Họ không từ chối bất kỳ một đề nghị chụp ảnh của ai và điều này khiến họ trở nên bận rộn.

Buổi trưa, hai người đẹp vào sân khấu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia để “ráp” với nhạc nền, sân khấu và ê kíp trình diễn chuẩn bị cho đêm biểu diễn chính thức lúc 20 giờ tối 13.1.

Có mặt tại sân khấu lúc 12 giờ, phóng viên Thanh Niên đã chứng kiến một không khí làm việc hết sức khẩn trương của cả ê kíp dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đạo diễn Đinh Anh Dũng.

Cuộc tái ngộ của hai Hoa hậu Thế giới - ảnh 3

Bài, ảnh Võ Khối

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nghị lực có hạnh phúc…

Có nghị lực có hạnh phúc…

Không may bị bại liệt một chân từ nhỏ, chịu thiệt thòi hơn những người bình thường khác, vậy nhưng chưa bao giờ anh Hoàng Xuân Thứ (54 tuổi, trú tại tổ 5, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) mất đi nghị lực, mà vươn lên làm chủ số phận, để sống từng ngày hạnh phúc và ý nghĩa…