Đó là những món ăn vừa được xếp hạng vào vòng chung kết phía Nam cuộc thi Chiếc thìa vàng 2013 kéo dài từ sáng đến tối ngày hôm qua, 3.1.2014, tại khu du lịch Văn Thánh (TP.HCM).
|
Kết quả: Khách sạn Majestic Sài Gòn (TP.HCM) xếp hạng nhất với các món xà lách sò điệp trứng muối, dương kê phát túc (canh gà dương), cá hồi sốt mía – tiêu - gừng non, giò heo um bí, bánh rán tứ quý; Trung tâm hội nghị tiệc cưới First Place (TP.HCM), Nhà hàng tiệc cưới Tiến Lộc (Đồng Nai), Nhà hàng Hòa Giang (Kiên Giang) đồng hạng nhì; Nhà hàng Tropicana Beach Resort & Spa (Vũng Tàu), Khách sạn Rex (TP.HCM) và Làng du lịch Bình Quới (TP.HCM) đồng hạng ba; Nhà hàng khách sạn Bông Trà (Đồng Tháp), Nhà hàng Ngọc Linh (Kon Tum) và Nhà hàng KaYa (Phú Yên) đồng hạng tư.
Dự kiến 10 nhà hàng, khách sạn vừa được chọn này sẽ tranh tài cùng 5 nhà hàng, khách sạn phía Bắc (được chọn xếp hạng từ cuộc thi bán kết phía Bắc đã diễn ra vào ngày 20.12.2013 tại Hà Nội) tại cuộc thi chung kết diễn ra vào ngày 16.1.2014 tới để tranh giải vô địch trị giá 1 tỉ đồng của nhà tài trợ Ly’s Horeca (thuộc Công ty gốm sứ Minh Long).
|
Tin, ảnh: Cẩm Nhi
Bình luận (0)