cuoc thi cong vo

Vui nhộn cuộc thi 'cõng vợ' thường niên

Vui nhộn cuộc thi 'cõng vợ' thường niên

0
Hơn 60 cặp đôi đã đăng ký tham gia cuộc thi cõng 'vợ' thường niên ở sông Sunday, bang Maine, Mỹ với giải thưởng 12 két bia, 630 USD tiền mặt và đến Phần Lan dự giải vô địch thế giới. 
Kỳ thú thể thao thế giới: Cuộc thi cõng vợ

Kỳ thú thể thao thế giới: Cuộc thi cõng vợ

0
Dân gian VN có câu “thuận vợ thuận chồng tát Biển Đông cũng cạn”. Ở Phần Lan, ý nghĩa của câu ca dao ấy phần nào ẩn hiện trong môn thể thao có cái tên lạ đời: Cõng vợ. Đến nay, môn cõng vợ đã vượt ra khỏi biên giới Phần Lan và trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia.
Ảnh: Unionleader.com

Vô địch cõng vợ Bắc Mỹ

0
Vợ chồng Sam Brakeley và Steph Reighart đến từ bang New Hampshire (Mỹ) đã đánh bại 30 cặp đôi khác để giành chiến thắng tại giải vô địch cõng vợ Bắc Mỹ lần thứ 16 vừa diễn ra tại Mỹ. 
Vô địch cõng vợ

Vô địch cõng vợ

0
(TNO) Các ứng viên tham gia cuộc thi cõng vợ được tổ chức lần thứ 16 tại Phần Lan hồi cuối tuần qua đến từ 11 quốc gia trên thế giới bao gồm Anh, Đức, Úc... và mỗi ứng viên phải cõng vợ mình vượt qua rất nhiều chướng ngại vật.
Thi cõng vợ

Thi cõng vợ

0
16 ông chồng vừa trải qua cuộc thi cõng vợ chạy đua diễn ra ở Bramsche (Đức). Thể lệ của cuộc thi độc đáo này rất đơn giản, các ông chồng tham gia tranh giải phải cõng vợ lên vai vượt qua một quãng đường dài chứa đầy chướng ngại vật. Cặp đôi nào đến đích trước tiên sẽ giành chiến thắng và tiến thẳng vào vòng chung kết diễn ra tại Phần Lan vào tháng 7 tới.
Thi cõng vợ

Thi cõng vợ

0
Bị xốc ngược lên vai, đầu chúc xuống đất, hai chân quặp chặt vào cổ chồng, đó chẳng phải là cách giành chiến thắng đẹp mắt cho lắm. Nhưng dù sao đôi uyên ương Margo Uusorg và Sandra Kullas cũng có quyền tự hào với ngôi vị quán quân cuộc thi “cõng vợ” thế giới.