Cuộc thi “Hành trình 60 ngày - Góc nhìn của tôi - Share My View”:Nhiều tác phẩm xuất sắc đoạt giải vào tuần cuối

0 Thanh Niên Online

Vào tuần cuối cùng của cuộc thi “Hành trình 60 ngày”, BTC đã nhận thêm nhiều tác phẩm xuất sắc.

Ở nội dung Ảnh, bộ ảnh Khói bụi trên đường phố (tác giả Võ Thanh Thúy Hạ - TP.HCM) đã lột tả những tác động xấu của khói bụi từ các phương tiện giao thông, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống. Bên cạnh đó, tác phẩm Tôi vẫn còn trẻ đấy chứ của tác giả Ngô Đoàn Dũng (Hà Nội) khắc họa thật tinh tế và có phần hóm hỉnh hình ảnh một cụ già đang sử dụng máy tính bảng, để rồi qua đó cho thấy tính thích ứng trước những thay đổi trong đời sống công nghệ thông tin.

Ở nội dung Clip, tác phẩm Hãi hùng cuộc sống ở làng gốm Bàu Trúc của tác giả Nguyễn Tiến Huy (TP.HCM) miêu tả cận cảnh hình ảnh ô nhiễm trầm trọng về nguồn nước cũng như cảnh quan ở làng gốm Bàu Trúc. Tác phẩm Bravia 3D TV của tác giả Lê Duy Nghĩa (TP.HCM) vượt trội về chất lượng ở nội dung Thiết kế đồ họa.

Các tác phẩm trên đã xuất sắc đoạt giải thưởng tuần của cuộc thi với giá trị giải thưởng là 1 máy nghe nhạc Sony Walkman 4GB. Kết quả giải thưởng tháng và chung cuộc sẽ được trao vào trung tuần tháng 1.2013.

Cuộc thi “Hành trình 60 ngày - Góc nhìn của tôi - Share My View” do Báo Thanh Niên phối hợp Trung tâm đào tạo Arena Multimedia tổ chức, với sự tài trợ của Công ty Sony Electronics Việt Nam. Tổng giải thưởng lên đến hơn 250 triệu đồng cùng nhiều tặng phẩm hấp dẫn. Nội dung cuộc thi xin mời các bạn xem trên http://media.thanhnien.com.vn hoặc http://anh.thanhnien.com.vn.

Tân Nhân

>> Trao giải tháng Cuộc thi “Hành trình 60 ngày - Góc nhìn của tôi - Share My View”
>> Trao giải tháng Cuộc thi “Hành Trình 60 Ngày - Góc Nhìn Của Tôi - Share My View”
>> Cuộc thi “Hành trình 60 ngày - Góc nhìn của tôi - Share my view”: Bộ ảnh Ngày 20.11đoạt giải tuần thứ tư
>> Giới thiệu cuộc thi “Hành trình 60 ngày - Góc nhìn của tôi - Share My View” tại Huế
>> Khởi động cuộc thi "Hành trình 60 ngày: Góc nhìn của tôi - Share My View" ở Huế
>> Giới thiệu cuộc thi “Hành trình 60 ngày -Góc nhìn của tôi - Share My View”
>> Phát động cuộc thi “Hành trình 60 ngày - Góc nhìn của tôi - Share My View”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm