Cưỡi lợn biển, xộ khám

0 Thanh Niên Online

Một phụ nữ Florida (Mỹ) đã sốc nặng khi bị buộc tội làm phiền... lợn biển. Theo Daily Mail, Ana Gloria Garcia Gutierrez bị phát hiện cưỡi một con lợn biển đi lòng vòng trên đường trước khi cùng nó lao xuống nước (ảnh).

Cưỡi lợn biển, xộ khám
Cưỡi lợn biển, xộ khám - ảnh 1

Hành vi của người phụ nữ 53 tuổi này đã khiến nhiều người “nhức mắt” và họ đã báo cảnh sát. Sau khi lần ra tung tích Ana, mấy ông cớm đã “tặng” cho cô một phiếu phạt cùng 6 tháng tù giam mặc cho cô phân trần không hề biết chơi với lợn biển cũng là một cái tội.

C.Nhung

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).