Cười sặc với MV Đại náo võ đường của Hồ Việt Trung

0 Thanh Niên Online

(iHay) Nhờ đầu tư tốt, MV của một ca sĩ trẻ đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần.

Cười sặc với MV Đại náo võ đường của Hồ Việt Trung

(iHay) Với nội dung hài hước, dí dỏm nhưng nhờ có đầu tư tốt, MV Đại náo võ đường của Hồ Việt Trung - một ca sĩ trẻ - đã nhanh chóng vượt mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần.

>> Ca sĩ Mỹ gốc Việt làm MV hài cùng Đại Nhân, Thanh Duy

MV hài hước của ca sĩ trẻ cán mốc 1 triệu lượt view sau 1 tuần ra mắt 1

Chính thức ra mắt vào ngày 15.9, MV ca nhạc Đại náo võ đường của Hồ Việt Trung đạt hơn 200.000 lượt xem trong ngày đầu tiên đăng tải lên YouTube. Đến ngày 22.9 số lượt xem đã vượt hơn 1.250.000 lượt, một con số được xem là “số đẹp” với một sản phẩm của ca sĩ trẻ và vượt xa nhiều sản phẩm của các ca sĩ nổi tiếng khác phát hành cùng thời điểm.

MV được xây dựng trên nền giai điệu của bài hát Không ngừng yêu em, nội dung MV xoay quanh sự nỗ lực, thay đổi của một chàng trai vốn rất lười biếng và ích kỷ. Nhờ việc gặp gỡ một cô gái xinh đẹp, Hồ Việt Trung và cũng là nhân vật chính trong phim đã thay đổi hoàn toàn, giúp võ đường giành chiến thắng trong cuộc thách đấu theo cách quá hài hước. MV thành công nhờ lối diễn xuất tự nhiên của các nhân vật và hình ảnh khá đẹp.

Trước đó, nam ca sĩ này đã phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc như Anh nguyện chết vì em, Người quan trọng nhất, Chơi… và sáng tác ca khúc cho một số ca sĩ có tên tuổi Akira Phan, Justin Nguyễn, Ngân Khánh… Thế nhưng, chỉ đến gần đây, Hồ Việt Trung mới được chú ý.

Liên hệ với Hồ Việt Trung, anh cho biết vô cùng bất ngờ với thành quả đạt hơn 1 triệu lượt xem sau 1 tuần đầu tiên phát hành MV. "Bởi MV lần này dài gần 20 phút không phải dễ để “giữ mắt” khán giả trước màn hình. Ngoài ra, trên YouTube cũng có rất nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng khác phát hành cùng thời điểm", Hồ Việt Trung nói.

MV hài hước của ca sĩ trẻ cán mốc 1 triệu lượt view sau 1 tuần ra mắt 2

Minh Nguyễn
Ảnh: Pop

>> Akira Phan mạnh tay chi 1 tỉ đồng cho album như ci-nê
>> Nam Cường tố Vy Oanh dễ dãi, Akira Phan thừa nhận mình đồng tính?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thập Vạn Đại Sơn - chiến dịch ít được biết đến: Anh dũng hy sinh vì nghĩa vụ quốc tế

Thập Vạn Đại Sơn - chiến dịch ít được biết đến: Anh dũng hy sinh vì nghĩa vụ quốc tế

Chiều 14.12.2015, đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, tiếp đoàn cựu chuyên gia, cố vấn quân sự Trung Quốc do ông Hoàng Bá Thu làm trưởng đoàn sang thăm Việt Nam. Đại tướng Phùng Quang Thanh cho biết trước kia Chủ tịch Hồ Chí Minh từng đưa hàng nghìn chiến sĩ ưu tú của Việt Nam giúp Trung Quốc trong chiến dịch Thập Vạn Đại Sơn năm 1949. Sau đó, Trung Quốc cử các chuyên gia, cố vấn tới giúp Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập.

Vợ chồng Hoàng tử Harry mâu thuẫn với Netflix

Vợ chồng Hoàng tử Harry mâu thuẫn với Netflix

Các nguồn tin nói với Page Six, Hoàng tử Harry và Meghan Markle có mâu thuẫn với Netflix và cả đội ngũ sản xuất khi đoàn phim quay lại những gì họ muốn giới thiệu với công chúng trong phim tài liệu sắp tới.