cup vietravel 2012

Minh Quân tái đấu Quốc Khánh

Minh Quân tái đấu Quốc Khánh

0
Không có bất ngờ nào ở vòng bán kết đơn nam giải quần vợt các tay vợt xuất sắc Cúp Vietravel 2012 (Master Cup), khi các tay vợt dày dạn kinh nghiệm Đỗ Minh Quân và Lê Quốc Khánh của Tanimex TP.HCM đều vượt qua các tay vợt trẻ Trần Hoàng Anh Khoa (Quân đội) và Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng), để tiếp tục tạo ra trận chung kết nội bộ của Tanimex TP.HCM vào 19 giờ 30 tối nay tại sân quần vợt Phú Thọ (TP.HCM).
Kinh nghiệm đấu với sức trẻ

Kinh nghiệm đấu với sức trẻ

0
Trận đấu quyết định giành quyền vào bán kết của bảng B giải quần vợt các tay vợt xuất sắc Cúp Vietravel 2012 (Master Cup), giữa 2 tuyển thủ QG Trần Hoàng Anh Khoa (Quân đội) và Hồ Huỳnh Đan Mạch (Bình Dương) vào hôm qua , đã diễn ra không thật căng thẳng như tính chất của trận đấu này.
Ấn tượng Phạm Minh Tuấn

Ấn tượng Phạm Minh Tuấn

0
Trong ngày thi đấu thứ 2 giải quần vợt các tay vợt xuất sắc Cúp Vietravel 2012 (Master Cup) tại CLB Phú Thọ, tay vợt Phạm Minh Tuấn đến từ Đà Nẵng đã bất ngờ có chiến thắng thứ 2 trước Hồ Huỳnh Đan Mạch 2-1.
Gần 200 triệu đồng tiền thưởng cho Master Cup VN

Gần 200 triệu đồng tiền thưởng cho Master Cup VN

0
Hôm nay 15.12, giải các cây vợt xuất sắc Việt Nam mở rộng - Cúp Vietravel 2012 (Vietnam Master 2012) sẽ bắt đầu diễn ra tại CLB Quần vợt Phú Thọ - TP.HCM. 8 tay vợt nam và nữ hàng đầu của Việt Nam sẽ tham gia giải. Các tay vợt đã được bốc thăm chia làm 2 bảng và chọn 2 tay vợt đứng đầu mỗi bảng để vào bán kết.