Cut the rope 2 phát hành miễn phí cho Android

0 Thanh Niên Online

Hãng phát triển ZeptoLab vừa giới thiệu phiên bản Cut the rope 2 cho hệ điều hành Android vào thời điểm cuối tháng 3.2014 này. Game đã được phát hành trên Apple App Store hồi tháng 12 năm ngoái và có giá bán 0.99 USD.

Cut the rope 2 phát hành miễn phí cho Android

(Ảnh: Androidpit)

ZeptoLab đã tận dụng khoảng thời gian 3 tháng qua để đưa thêm những tinh chỉnh, nâng cấp cho phiên bản Cut the rope 2 của Android, để phù hợp với mô hình miễn phí của game.

Các fan sở hữu máy Android đang háo hức chờ đón Cut the rope 2,” CEO ZeptoLab, Misha Lyalin, nói. “Chúng tôi đã làm việc hết mình để đưa các nội dung và thử thách mới lên phiên bản miễn phí này, trong khi vẫn giữ những yếu tố vui nhộn và đơn giản vốn đã làm nên thương hiệu cho Cut the rope 2.

ZeptoLab cũng tiết lộ, cho đến lúc này, toàn bộ dòng game Cut the rope (bao gồm 2 bản chính và một số game phụ bản khác) đã vượt qua mốc nửa tỷ lượt tải về.

Trailer giới thiệu Cut the rope 2 phiên bản Android:

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.