Cựu cầu thủ 19 tuổi bất ngờ chết thảm

0 Thanh Niên Online

Dominik Koszowski đã qua đời khi bất ngờ bị một nhóm côn đồ gần 10 người tấn công ngay tại nhà ga xe lửa ở Katowice (Ba Lan).

Cựu cầu thủ xấu số Koszowski /// Chụp màn hình
Cựu cầu thủ xấu số Koszowski
Chụp màn hình

Cầu thủ Dominik Koszowski từng chơi cho GKS Katowice ở giải hạng 2 Ba Lan (hiện GKS Katowice đã thi đấu ở giải hạng Nhất) đã bị đâm chết ở ga tàu hỏa vào rạng sáng thứ 2. Anh bị tấn công bởi nhóm côn đồ khoảng 10 người.

Dù được đưa đến bệnh viện gần đó để cấp cứu nhưng Koszowski đã không thể qua khỏi vì vết đâm ở ngực quá sâu. Có 3 thanh niên ở độ tuổi 19-20  bị bắt sau vụ loạn đả này. Cơ quan chức năng vẫn còn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Dominik Koszowski bắt đầu chơi bóng từ năm lên 9. Tuy nhiên, anh đã buộc phải giã từ nghiệp quần đùi áo số vào tháng 6 vừa qua vì dính chấn thương quá nặng. Nỗi buồn chưa nguôi ngoai thì cựu cầu thủ người Ba Lan đã vĩnh viễn không thể chạm vào trái bóng.
Cựu cầu thủ 19 tuổi bất ngờ chết thảm - ảnh 2
Đội bóng cũ của Koszowski đăng thông báo chí buồn trên trang web chính thức
Chụp màn hình

Theo thông báo chia buồn của GKS Katowice đăng lên trang web chính thức, Koszowski là một cầu thủ dũng cảm, quyết tâm và luôn luôn vui vẻ. Anh luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ như thể đó là lần cuối cùng được ra sân. Sự ra đi của Koszowski khiến nhiều thành viên trong đội bóng cũ cảm thấy bàng hoàng.

Hiện vẫn chưa rõ ai đã giết Koszowski. Tuy nhiên, bạn bè và cha của Koszowski chia sẻ với báo chí rằng, nhóm người đâm chết cựu cầu thủ 19 tuổi có thể là nhóm người hâm mộ quá khích của đội bóng đối thủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm