Cựu Hoa hậu Hàn Quốc thừa nhận hẹn hò diễn viên Yoon Kye Sang

0 Thanh Niên Online

(iHay) Sau gần một tháng rộ lên tin đồn, người trong cuộc đã phải lên tiếng thừa nhận trước công chúng.

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc thừa nhận hẹn hò diễn viên Yoon Kye Sang

(iHay) Sau gần một tháng kể từ ngày xuất hiện tin đồn tình cảm giữa đôi trai tài gái sắc này, người trong cuộc cuối cùng đã phải lên tiếng thừa nhận trước công chúng thông qua đại diện của mình.

>> Britney Spears bị phát hiện hẹn hò với trai lạ
>> Ngọc Quyên hẹn hò “trai lạ” ngày đầu năm
>> Sooyoung xin lỗi Won Bin về vụ scandal hẹn hò

Không phải chọn ngày đẹp 22.2 để công bố thông tin đang tìm hiểu nhau, mà bởi cựu Hoa hậu Hàn Quốc 2006 Honey Lee và nam diễn viên của Crazy in love; Poongsan, Come - Closer không thể giữ đuợc mối quan hệ trong bóng tối, lý do là tờ Sports Seoul đã tung ra những tấm ảnh cả hai bí mật hò hẹn.

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc thừa nhận hẹn hò diễn viên Yoon Kye Sang

Trước đó, cư dân mạng Hàn Quốc còn "đồn" cặp đôi bí mật cùng đến Bali (Indonesia) nghỉ mát nhưng cả hai đã phủ nhận. "Việc đến hòn đảo du lịch này chỉ là ngẫu nhiên vì những kế hoạch khác nhau", đại diện Yoon Kye Sang cho biết.

King Kong Entertainment, công ty quản lý Honey Lee, tiết lộ với giới săn tin: "Mặc dù cả hai chưa bao giờ làm việc trong cùng một dự án, nhưng họ đã gặp gỡ một vài lần tại các sự kiện lớn của làng giải trí. Chuyển từ đồng nghiệp, bạn bè, sang tình yêu là một chuyện không lạ. Có điều cả hai vẫn còn trong giai đoạn tìm hiểu nhau nên xin đừng phóng đại về mối quan hệ này".

Yoon Kye Sang đuợc biết đến truớc tiên với vai trò cựu thành viên nhóm nhạc g.o.d, sau đó nhóm tan rã và anh trở thành diễn viên.

Honey Lee không chỉ là Hoa hậu Hàn Quốc mà còn la Hoa hậu của các hoa hậu (Miss Grand Slam 2007) khi để lại ấn tuợng đẹp từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm đó.

Ngoài việc trở thành diễn viên minh họa cho một số clip ca nhạc và tham gia diễn xuất trong vài bộ phim truyền hình của Hàn Quốc, Honey Lee còn là một nghệ sĩ có tiếng về đàn Gayageum và từng tốt nghiệp thạc sĩ âm nhạc truyền thống nước này.

Nguyễn Thủy

>> Gonzalo Higuain hẹn hò "máy bay bà già"?
>> Michael Phelps hẹn hò với người đẹp "siêu scandal
>> Bradley Cooper và Jennifer Lawrence phủ nhận chuyện hẹn hò
>> Demi Moore hẹn hò với bồ cũ của Lindsay Lohan?
>> Lộ chuyện hẹn hò, Bi Rain tự kiểm điểm trong một tuần
>> Sao Chạng vạng "hẹn hò" thành viên Big Bang
>> Katie Holmes hẹn hò tài tử Jake Gyllenhaal?
>> Bi Rain bị điều tra vì bí mật hẹn hò Kim Tae Hee
>> Rộ tin Kim Tae Hee bí mật hẹn hò với ca sĩ Bi Rain
>> Noo Phước Thịnh bí mật hẹn hò với Đoan Trang tại Hà Nội
>> Seo In Gook "đính chính" chuyện hẹn hò với kiều nữ Girls’ Generation

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Ngay ở TP.Pleiku (Gia Lai), có một nhà rông của một làng, trước thì ở rìa đô thị, nay nó gần như trung tâm, người ta cũng bày khá nhiều tượng gỗ, có tượng mồ ở đấy. Và bên cạnh là nhà hàng của một nghệ nhân người Jrai nhưng do con rể người Kinh quản lý, cũng bày rất nhiều tượng gỗ, cũng có tượng nhà mồ.

Hồn cốt đô thị trong không gian công cộng

Hồn cốt đô thị trong không gian công cộng

Vấn đề tổ chức không gian công cộng tại các đô thị đang ngày càng được quan tâm, bởi như một chuyên gia nhận định, những không gian công cộng là nơi thể hiện bản sắc văn hóa cũng như điểm nhấn của một thành phố.