Chị Trúc luôn dạy con hãy sống mãnh liệt như những nhánh lan rừng
 /// Ảnh: Đức Nhật

Sống như nhánh lan rừng

2
Những lời đồn quái ác cứ đè nặng lên đôi vai cô bé bán vé số. Nhưng bằng nghị lực, cô đã vượt qua tất cả và mạnh mẽ sống như một nhánh lan rừng.
Anh Rơ Ô Sông (phải), một trong những đứa trẻ đi lạc trong cuộc di tản trên đường 7 vào năm 1975

Những đứa con 'rơi' trên đường số 7

2
Mùa xuân năm 1975, trước tình hình chiến sự khốc liệt, hàng vạn người dân từ TP.Pleiku (Gia Lai) theo đường số 7 (bây giờ là QL25) chạy xuống Phú Yên. Trên đường chạy loạn, có hàng trăm đứa trẻ bị lạc gia đình...
 
<i class="e-mag"></i>Người đàn ông 40 năm cưu mang chim trời

Người đàn ông 40 năm cưu mang chim trời

0
Khu rừng đước trên 40 năm tuổi giữa đầm tôm ở xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. là nơi trú ngụ của hàng chục ngàn cá thể chim, trong đó có nhiều loài quý hiếm.
Chùa Thanh Sơn /// Ảnh: Quang Viên

Chuyện cổ tích của một ngôi chùa

1
Cứ mỗi mùa Vu Lan, nhiều người tìm đến chùa Thanh Sơn ở H.Cam Lâm, Khánh Hòa để chia sẻ với những em bị cha mẹ bỏ rơi.
Ngôi nhà hạnh phúc

Ngôi nhà hạnh phúc

0
Cảm thương những mảnh đời bất hạnh, chị Nguyễn Ngọc Thúy (TP.Huế) đã giang rộng vòng tay để cưu mang và trở thành mẹ của nhiều đứa trẻ không may mắn.
Mẹ Tim thương yêu!

Mẹ Tim thương yêu!

9

(TNO) Gần 23 năm sống ở Việt Nam, gia tài lớn nhất của cô gái người Thụy Sĩ Aline Reabeaud là làm mẹ của hàng chục người con, làm bà ngoại - nội của gần hơn 80 đứa cháu.

Nhớ ơn cưu mang

Nhớ ơn cưu mang

0
Một doanh nhân thành đạt ở Chiết Giang (Trung Quốc) cuối cùng đã tìm được người phụ nữ từng giúp ông khi còn sống trên hè phố cách đây 21 năm để tặng bà 1 triệu nhân dân tệ (gần 3,5 tỉ đồng).
Mái ấm cho trẻ mồ côi

Mái ấm cho trẻ mồ côi

0
Hơn 20 năm qua, Nhà tình thương TP.Sa Đéc (số 375B Nguyễn Sinh Sắc) đã trở thành nơi cưu mang hàng trăm mảnh đời bất hạnh.
/form>