cuu tro dong bao vung lu

Ngày 8.1.2014, ông Lâm Tấn Lợi phối hợp Đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên đến thăm và tặng 100 triệu đồng tiền mặt giúp 200 hộ nghèo ở xã Đức Thuận, H.Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đón tết	 /// BÙI CHIẾN

Bạn đồng hành cùng Thanh Niên: Tấm lòng thiện nguyện của ông chủ võng xếp Duy Lợi

2
Mỗi khi Báo Thanh Niên phát động chương trình vì cộng đồng như hỗ trợ người dân vùng bão lũ, chung tay cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19... thì ông Lâm Tấn Lợi, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất Duy Lợi, luôn là một trong những người đầu tiên đến trao tiền và quà để báo triển khai công tác cứu trợ ...
Các y, bác sĩ ở Trung tâm y tế H.Hải Lăng bất ngờ với những món quà ý nghĩa của ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt

Tấm lòng của vị ni sư với người dân vùng lũ miền Trung

2
Ngày 26.10, qua Báo Thanh Niên, hơn 615 phần quà cứu trợ trị giá hơn 1,3 tỉ đồng đã được ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt (trụ trì chùa Phổ Hiền, Bà Rịa-Vũng Tàu) trực tiếp trao tận tay cho bà con vùng lũ Quảng Trị.
Sao lại phải 'kiểm toán' lòng tốt

Sao lại phải 'kiểm toán' lòng tốt

3
Không phải lần đầu những người tốt, giàu thiện tâm hướng nỗ lực của họ về “khúc ruột miền Trung” để cứu trợ đồng bào chịu cảnh mưa lũ khắc nghiệt. Và cũng không phải lần đầu, những người tử tế ấy bị nghi ngờ.
Rọi đèn pin đi trao quà cho bà con vùng lũ

Rọi đèn pin đi trao quà cho bà con vùng lũ

0
Bầu trời tối sầm, mưa rả rích và đang có cảnh báo nước đang lên, nhưng đoàn cứu trợ đồng bào vùng lũ của sư thầy và phật tử chùa Đỏ (TP.Hải Phòng) vẫn cùng chính quyền địa phương rọi đèn pin đi trao quà cho bà con.
Để kịp cứu trợ bà con, những món quà đã được phát ngay trong đêm tối. /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Cứu trợ... đêm ở Quảng Trị

1
Mưa rả rích và đâu đó có cảnh báo nước đang lên, nhưng đoàn cứu trợ đồng bào vùng lũ của sư thầy và phật tử chùa Đỏ (TP.Hải Phòng) vẫn cùng chính quyền địa phương Triệu Hòa (Triệu Phong, Quảng Trị) vẫn xuyên đêm cứu trợ. 
Cứu trợ đồng bào

Cứu trợ đồng bào

0
Miền Trung máu chảy ruột mềm, hơn lúc nào hết đang rất cần sự chung tay của đồng bào trong và ngoài nước về cả nguồn lực vật chất lẫn tinh thần.