Cựu tuyển thủ U.23 Pháp thắng chặng 2 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đường đèo dốc quanh co nguy hiểm lại gặp phải thời tiết không thuận lợi nên Ban tổ chức nhóm họp cùng các đội đi đến quyết định chặng đua này không tính vào thứ hạng tổng sắp chung cuộc. Tuy nhiên, Ban tổ chức vẫn trao giải chặng với 20 triệu đồng cho người về nhất đồng thời treo thêm giải thưởng từ hạng 6 đến hạng 10 nhằm tạo động lực cho các tay đua xe đạp tranh tài.

Cựu tuyển thủ U.23 Pháp thắng chặng 2 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM - ảnh 1

Các tay đua tranh tài ở chặng 2 từ Cao Bằng đi Lạng Sơn

Anh Hùng

Ban tổ chức cũng yêu cầu các tay đua phải hoàn thành chặng nếu không sẽ mất cơ hội tranh chấp các danh hiệu áo vàng, áo xanh, áo đỏ, áo trắng chung cuộc. Vì thế tay đua Lê Nguyệt Minh (TP.HCM New Group) đang giữ áo vàng, áo xanh cũng đứng trước áp lực phải hoàn thành chặng đua mới bảo vệ được cú đúp danh hiệu.

Cựu tuyển thủ U.23 Pháp thắng chặng 2 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM - ảnh 2

Đông đảo người hâm mộ chào đón đoàn đua từ Cao Bằng về Lạng Sơn

Anh Hùng

Chặng đấu diễn ra đầy hấp dẫn với những cuộc tấn công liên tục. Loic Desriac cùng Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) thi đấu ấn tượng cùng nhau bứt phá thành công tạo nên cuộc chiến tay đôi ở đích đến. Với cú “ra chân” dũng mãnh, Loic Desriac đánh bại Tấn Hoài, cán đích đầu tiên tại Thành phố Lạng Sơn. “Tôi cùng đội đã nghiên cứu rất kỹ lộ trình thi đấu hôm nay nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Tôi cùng Tấn Hoài thoát đi ở tốp đầu nên cơ hội chiến thắng chia đều. Tôi biết Tấn Hoài rất mạnh, đặc biệt ở khả năng nước rút nhưng việc tấn công đúng thời điểm đã mang về cho tôi chiến thắng”, Loic Desriac nói sau chiến thắng.

Lê Nguyệt Minh vốn không leo đèo tốt nhưng được sự hỗ trợ của các đồng đội đã hoàn thành chặng đua, qua đó giữ vững danh hiệu áo vàng, áo xanh sau 2 chặng. Ngày mai (8.4) giải xe đạp truyền hình TP.HCM 2021 diễn ra chặng đua thứ 3 Vòng quanh Thành phố Lạng Sơn với lộ trình 40 km.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm