Phòng xông hơi đá muối Himalaya kết hợp Hot Yoga

Hot Yoga: Sự kết hợp giữa yoga và không gian đá muối

0
Mô hình yoga đá muối đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Kết hợp giữa yoga trong không gian ngập tràng đá muối đã được các chuyên gia nghiên cứu về hiệu quả vượt trội của nó.
Phương pháp giữ ấm tốt nhất cho phụ nữ sau sinh là gì?

Giải pháp giữ ấm nào tốt nhất cho phụ nữ sau sinh?

0
Phụ nữ mới sinh thân nhiệt rất thấp, họ cần được sưởi ấm để lưu thông khí huyết dễ dàng. Xen lẫn giữa cung cách giữ ấm dân gian và hiện đại, các mẹ sau sinh nên chọn phương pháp nào là an toàn, tốt và hiệu quả?
Đối tượng nào có thể sử dụng phòng xông hơi đá muối?

Đối tượng nào có thể sử dụng phòng xông hơi đá muối?

0
Hỏi: Tôi muốn lắp đặt một phòng xông hơi đá muối tại nhà để tất cả các thành viên được thư giãn thuận tiện hơn. Vậy cho tôi hỏi phòng xông hơi đá muối có thể sử dụng được cho đối tượng nào? (Thanh Thảo, TP.HCM)
Quà tặng ý nghĩa nhân ngày 20.11 dành cho quý thầy cô

Quà tặng ý nghĩa nhân ngày 20.11 dành cho quý thầy cô

0
Một cây cổ thụ lớn bắt đầu từ mầm nhỏ, cuộc đời không có thầy cô làm sao ta trưởng thành? 20.11 - ngày dành riêng cho nhà giáo Việt Nam, một ngày tri ân thầy cô mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và giá trị cao cả.
Đại diện Công ty Love Stone lên nhận giải thưởng vinh dự này

Love Stone - Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm

0
Ngày 17.10.2017 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Diamond Palace, Love Stone đã được vinh danh là Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017. Đây là giải thưởng mang ý nghĩa lớn đối với thương hiệu Love Stone.