Đà Nẵng: 5 cơ quan phối hợp hỗ trợ du khách

0 Thanh Niên Online

Ngày 15.5, Trung tâm hỗ trợ du khách (TT HTDK) thuộc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Đà Nẵng đã ký kết quy chế phối hợp 5 cơ quan chức năng nhằm hỗ trợ cho du khách.

Đà Nẵng: 5 cơ quan phối hợp hỗ trợ du khách

 5 cơ quan cùng phối hợp với TT HTDK gồm Phòng Cảnh sát trật tự, Trung tâm cấp cứu 115, Chi cục Quản lý thị trường, Thanh tra Sở Giao thông vận tải và Trung tâm an ninh hàng không. "Du khách sẽ được hỗ trợ nếu bị tai nạn, bị trộm cướp, bị chèo kéo, bán hàng chặt chém; du khách phàn nàn về chất lượng dịch vụ giá cả, xử lý các bất đồng trong việc giao dịch hàng hóa; du khách cần được tư vấn, hỗ trợ thông tin..." bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc TT HTDK cho hay. TT HTDK có trách nhiệm kết nối giữa du khách với các cơ quan chức năng, không để bất cứ vụ việc gì bức xúc xảy ra với du khách mà không được giải quyết thỏa đáng.

Đà Nẵng: 5 cơ quan phối hợp hỗ trợ du khách

Ông Lê Văn Kiểm, Phó trưởng phòng Cảnh sát trật tự, cũng công bố thêm số điện thoại nóng của Cảnh sát trật tự TP, ngoài số 113 còn có thể gọi về số 0511.3893400 để được hỗ trợ kịp thời.

 Diệu Hiền

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quy hoạch sân bay và bài toán chất lượng

Quy hoạch sân bay và bài toán chất lượng

Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc của Bộ GTVT bổ sung thêm hàng loạt sân bay mới. Nhưng theo các chuyên gia, quy hoạch sân bay không chỉ là số lượng mà đi kèm với đó là năng lực quản lý, điều hành thì hàng không mới thật sự cất cánh.