Đà Nẵng đẹp thơ mộng trong 'Ai mang em đi' của K-ICM và APJ

0 Thanh Niên Online

Cùng với giai điệu nhẹ nhàng mà da diết từ Ai mang em đi (Ai mang cô đơn đi 3) của K-ICM và APJ, MV bài hát này còn mang đến vẻ thơ mộng, yên bình của thành phố biển Đà Nẵng.

Hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ khiến con người như nhỏ lại, và nỗi lòng như trải rộng ra... /// Ảnh: NSCC
Hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ khiến con người như nhỏ lại, và nỗi lòng như trải rộng ra...
Ảnh: NSCC

MV Ai mang em đi (Ai mang cô đơn đi 3) lấy bối cảnh Đà Nẵng, thành phố biển tuyệt đẹp vừa oằn mình chống lại đợt bùng phát dịch Covid-19 thứ hai. Hình ảnh biển Đà Nẵng thơ mộng, yên bình trong MV Ai mang em đi của K-ICM và APJ vì thế càng có ý nghĩa hơn khi thành phố du lịch cũng đã đón du khách trở lại.

MV Ai mang em đi của K-ICM và APJ

Không phụ công chờ đợi của người hâm mộ, MV Ai mang em đi chiêu đãi khán giả những khoảnh khắc cảm xúc được kết hợp hòa quyện giữa âm thanh và hình ảnh. Đó là câu chuyện ba người với tình yêu trong trẻo, sâu lắng nổi bật trên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng của "thành phố cầu Rồng". Cùng với hình ảnh nên thơ của thiên nhiên Đà Nẵng là âm thanh trong trẻo của tiếng hát và thanh thoát của tiếng sáo.

Đà Nẵng đẹp thơ mộng trong 'Ai mang em đi' của K-ICM và APJ - ảnh 1

Và thiên nhiên thơ mộng, yên bình ấy như ôm ấp, vỗ về nỗi đau của chàng trai. "Bối cảnh đẹp quá, âm nhạc bắt tai",  "cảnh thiên nhiên Việt Nam hùng vĩ quá, tiếng sáo đi vào lòng người", "nghe nhạc buồn, mà lại thấy bình yên. Vì sự trong trẻo, thuần khiết, không vương vấn bụi trần. Nhạc thấm lắm", "một sản phẩm mang đến sự bình yên, an nhiên trong lòng"... là những nhận xét của phần lớn người nghe trong hơn 6.000 bình luận dưới kênh YouTube của MV sau hơn 10 giờ ra mắt.

Đà Nẵng đẹp thơ mộng trong 'Ai mang em đi' của K-ICM và APJ - ảnh 2

Thiên nhiên thơ mộng, yên bình như vỗ về nỗi đau của chàng trai

Ảnh: NSCC

Nhà sản xuất âm nhạc K-ICM cũng nhìn nhận: "Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm. Vì thế, tôi sử dụng âm thanh của tiếng sáo để vẻ đẹp ấy càng trong sáng hơn. Tiết tấu, giai điệu ca khúc cũng không buồn bã như Ai mang cô đơn đi". Anh cho rằng tiếng sáo rất quan trọng trong bài hát, thể hiện rõ hơn tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng và cũng đầy vị tha mà chàng trai dành cho cô gái.

Đà Nẵng đẹp thơ mộng trong 'Ai mang em đi' của K-ICM và APJ - ảnh 3

K-ICM trong MV Ai mang em đi

Ảnh: NSCC

"Bài hát nói lên nỗi lòng của một người con trai yêu đơn phương một người con gái. Dù biết cô gái ấy đã có người khác, chàng trai vẫn dành trọn con tim mà không oán trách", APJ chia sẻ về đứa con tinh thần của anh và K-ICM.

Nhà sản xuất K-ICM chia sẻ thêm: "Thực tế cả hai MV Ai mang cô đơn đi phần 2 và 3 thực hiện song song nhưng phần 3 được hoàn thiện trước. Bởi, sau khi công bố ngày ra mắt MV Ai mang em đi, nhiều khán giả thắc mắc vì sao không đổi tên phần 3 thành phần 2 theo thứ tự bởi khó ai nhận ra đâu là phần 2, đâu là phần 3 ngoài đội ngũ sản xuất". Lý giải điều này, K-ICM và APJ cho rằng một album chất lượng phải được tính toán kỹ lưỡng về chất nhạc, thể loại, vị trí và thứ tự các ca khúc... để làm sao vừa nổi bật từng sản phẩm riêng, vừa tạo nên một chủ đề nhất quán cho cả album. Thứ tự độc đáo khiến khán giả càng trông đợi hơn vào Ai mang cô đơn đi 2 - mảnh ghép tiếp theo nhằm quảng bá cho album sắp ra mắt của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm