Đà Nẵng: Hủy văn nghệ, không nhận hoa chúc mừng tại Đại hội Đảng bộ TP

0 Thanh Niên Online

Sau khi hủy các chương trình văn nghệ tại Đại hội Đảng bộ TP, Đà Nẵng sẽ sử dụng kinh phí này để ủng hộ các địa phương đang bị mưa lũ hoành hành tại miền Trung.

Đà Nẵng trang trí đường phố chào mừng Đại hội Đảng bộ TP chính thức khai mạc vào ngày 20.10 /// Ảnh: Hoàng Sơn
Đà Nẵng trang trí đường phố chào mừng Đại hội Đảng bộ TP chính thức khai mạc vào ngày 20.10
Ảnh: Hoàng Sơn

Trưa 20.10, Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho biết, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã quyết định hủy tất cả các chương trình văn nghệ cũng như không nhận hoa chúc mừng tại Đại hội Đảng bộ TP lần thứ 22 (nhiệm kỳ 2020 – 2025).

Theo đó, số kinh phí dành cho chương trình văn nghệ đã bị hủy sẽ được TP.Đà Nẵng dành để ủng hộ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại các tỉnh miền Trung trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, vào chiều nay (20.10), trong phiên trù bị của Đại hội Đảng bộ TP, Thành ủy Đà Nẵng tiếp tục tổ chức quyên góp để ủng hộ cho người dân vùng mưa lũ.

Theo chương trình dự kiến, Đại hội Đảng bộ TP.Đà Nẵng lần thứ 22, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ chính thức khai mạc vào ngày mai 21.10. Chiều nay 20.10, đại hội sẽ diễn ra phiên trù bị.

Theo thông tin từ Thành ủy Đà Nẵng, Đại hội Đảng bộ TP lần thứ 22, có 350 đại biểu chính thức được triệu tập tham dự. Trong đó, có 47 đại biểu đương nhiên và 303 đại biểu được bầu từ 16 đảng bộ trực thuộc Thành ủy Đà Nẵng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm