da nang trong bao so 9

Bãi biển thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, H.Bình Sơn 
(Quảng Ngãi) xói lở vì sóng đánh	 /// ẢNH: PHẠM ANH

Sinh kế sau bão lũ: Khó khăn chất chồng

0
Sau các trận bão lũ mà nhất là bão số 9, tỉnh Quảng Ngãi đã tự gượng dậy nhưng vì thiệt hại quá nặng, lên đến 4.850 tỉ đồng, nên hiện tỉnh này thiếu vốn trầm trọng để giúp nông dân khôi phục sản xuất...
 

Messi và Ronaldo ai giỏi hơn trong mắt 9 người đồng đội?

Messi và Ronaldo ai giỏi hơn trong mắt 9 người đồng đội?

6
Ronaldo và Messi luôn được đặt lên bàn cân so sánh tài năng, chúng ta, những người hâm mộ bóng đá đều từng như vậy phải không nào? Nhưng ý kiến của người hâm mộ hay thậm chí là của cả nhà báo đi nữa thì cũng không có trọng lượng bằng các đồng đội của cả Messi và Ronaldo. Nào, hãy cùng đến với trận đấu Messi – Ronaldo với ý kiến của 9 ngôi sao bóng đá.
Bão số 4 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, cảnh báo lũ

Bão số 4 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, cảnh báo lũ

0
(TNO) Bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, nhưng vẫn gây gió giật cấp 9, kèm theo mưa to đến rất to ở Phú Yên - Bình Định và Gia Lai. Trong hôm nay 30.11, lũ trên các sông từ nam Quảng Ngãi đến bắc Phú Yên và Gia Lai, Kon Tum lên nhanh và có khả năng đạt mức báo động 1 đến báo động 2.
Đổ xô đi tiêm vắc xin

Đổ xô đi tiêm vắc xin

0
Sáng 7.7, ngày đầu tiên Trung tâm y tế dự phòng 70 Nguyễn Chí Thanh (TP.Hà Nội) triển khai tiêm vắc xin “5 trong 1” sau nhiều ngày hết vắc xin này. Mới hơn 9 giờ 30 sáng, trời nắng ngột ngạt, vừa đến cửa các phụ huynh đã được nhân viên trông xe thông báo: “Hết vé tiêm chủng sáng nay rồi, đừng vào mất công, chiều đến lấy số”. Một số người cho biết phải đến xếp hàng từ trước 6 giờ sáng mới “sở hữu” số thứ tự vào tiêm chủng dịch vụ.
Hộp thư bạn đọc 31.5.2014

Hộp thư bạn đọc 31.5.2014

0
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận công văn trả lời cho các trường hợp sau: UBND P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM trả lời đơn bà Nguyễn Thụy Ngọc Hồng (A722 chung cư Tân Mỹ, đường Tân Mỹ, Q.7) và một số hộ dân có tên trong đơn; UBND Q.3, TP.HCM trả lời đơn ông Nguyễn Ngọc Tú và bà Bạch Thị Ấm (14/12 (B6) Kỳ Đồng, P.9, Q.3);