Đã tìm thấy thi thể của tân binh Cardiff mất tích

0 Thanh Niên Online

Cảnh sát đã xác nhận thi thể tìm thấy trong những mảnh vỡ máy bay trên eo biển giữa Anh và Pháp là tân binh Emiliano Sala của Cardiff.

Cảnh sát đã xác nhận tìm thấy thi thể của Sala /// Reuters
Cảnh sát đã xác nhận tìm thấy thi thể của Sala
Reuters

Theo Sport Mail, cuộc tìm kiếm chiếc máy bay chở tân binh Sala của Cardiff đã kết thúc khi cảnh sát xác nhận thi thể họ tìm thấy trong những mảnh vỡ máy bay trên eo biển giữa Anh và Pháp là tiền đạo người Argentina.

Sport Mail cho biết vào hôm 6.2, đội cứu hộ đã tìm thấy một thi thể trong những mảnh vỡ máy bay ở khu vực eo biển giữa Anh và Pháp. Thi thể này đã được đưa lên tàu và sau đó chuyển đến cơ quan pháp y. Sau đó, cảnh sát xác nhận thi thể này là tiền đạo Sala.

Cảnh sát đã xác nhận thông tin này và cho biết họ đã thông báo cho gia đình của Sala cũng như viên phi công David Ibbotson.

Sala là tân binh đắt giá nhất trong lịch sử Cardiff khi đội bóng xứ Wales bỏ ra 15 triệu bảng để mua anh từ Nantes trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Sau khi hoàn tất hợp đồng, tiền đạo 28 tuổi trở lại Nantes để tạm biệt các đồng đội.

Đã tìm thấy thi thể của tân binh Cardiff mất tích  - ảnh 2
Sala chưa kịp thi đấu trận nào cho Cardiff
Reuters

Sau đó, Sala đi chuyên cơ từ Nantes sang Cardiff và chiếc máy bay bị mất tích trên khu vực eo biển giữa Anh và Pháp vào tối ngày 21.1 vừa qua. 

Những nỗ lực tìm kiếm sau đó đã được triển khai. Người hâm mộ cùng các ngôi sao bóng đá đã quyên góp hơn 300.000 bảng để duy trì hoạt động tìm kiếm với hy vọng mong manh có thể cứu Sala. Tuy nhiên, cuối cùng thì những nỗ lực này chỉ có thể tìm thấy thi thể của anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội bóng của Madam Pang gây bão ở Thai League

Đội bóng của Madam Pang gây bão ở Thai League

CLB Port của Madam Pang (nữ tỉ phú Nualphan Lamsam), Trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, trong ngày ra mắt mẫu áo mới cho mùa giải Thai League 2022 - 2023 đã lập tức gây bão với hàng ngàn CĐV đến chào đón.