Đặc biệt trên báo in ngày 18.02.2017

0 Thanh Niên

Kiến nghị cho xây nhà trên hành lang kênh, rạch; Anh hùng giữa đời thường: Người giữ cao điểm 438; Hàn Quốc bắt giữ lãnh đạo Samsung… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.02.2017.

Đặc biệt trên báo in ngày 18.02.2017

Kiến nghị cho xây nhà trên hành lang kênh, rạch

Những hộ dân có nhà đất nằm trong hành lang bảo vệ sông, kênh, rạch sẽ được sửa sang, xây dựng, cấp chủ quyền thay vì bị treo mọi quyền lợi như hiện nay.

Anh hùng giữa đời thường: Người giữ cao điểm 438

Phải đến khi nhìn thấy tấm hình mặc quân phục thiếu tá phía trên khung kính giữ giấy chứng nhận, tôi mới tin người đàn ông đang chống gậy sau gian hàng tạp hóa sơ sài ở cái thôn nghèo của xã Trường Giang (Nông Cống, Thanh Hóa) là AHLLVT Nguyễn Nho Bông, người đã kiên cường giữ điểm cao phía tây Đồng Đăng (Lạng Sơn) suốt những ngày đầu chiến tranh tháng 2.1979.

Đặc biệt trên báo in ngày 18.02.2017 - ảnh 1

Hàn Quốc bắt giữ lãnh đạo Samsung

Phó chủ tịch Samsung Lee Jae-yong, một trong những người quyền lực nhất Hàn Quốc, bị tạm giam trong cuộc điều tra liên quan đến Tổng thống Park Geun-hye.

Đặc biệt trên báo in ngày 18.02.2017 - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vạch trần sự thật chiêu mời làm việc online, dễ dàng kiếm 500 ngàn -1 triệu đồng/ngày trên Potato

Vạch trần sự thật chiêu mời làm việc online, dễ dàng kiếm 500 ngàn -1 triệu đồng/ngày trên Potato

Nhận được lời chào mời hấp dẫn từ một số điện thoại lạ “rủ” làm việc qua online, ông B.V.H (49 tuổi, ngụ TP.HCM) mất hơn 100 triệu đồng chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Ông bối rối, suy sụp cầu cứu cơ quan chức năng vì đó là số tài sản ông cày ngày cày đêm để dành dụm. Đáng chú ý là chiêu trò lừa đảo quá tinh vi, đánh thẳng vào lòng tham "làm nhiệm vụ" dễ dàng mỗi ngày thu nhập như mơ.