Đặc biệt trên báo in ngày 5.6.2017

0 Thanh Niên

“Xếp hàng” xin mở hãng bay; Thu tiền tác quyền ở quán cà phê phải có giấy ủy quyền; Lá phổi xanh của Bangkok bị đe dọa… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 5.6.2017.

Đặc biệt trên báo in ngày 5.6.2017

“Xếp hàng” xin mở hãng bay: Hiện nay, VN có 4 hãng hàng không đang hoạt động gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và VASCO, nhưng thực chất cuộc cạnh tranh thực sự chỉ có giữa hai đơn vị là Vietnam Airlines và Vietjet Air, nên khi có thêm một số đơn vị khác cũng đang nộp đơn gia nhập lĩnh vực này hứa hẹn nâng cao mức độ cạnh tranh để khách hàng có thể hưởng lợi. (trang 6)

Đặc biệt trên báo in ngày 5.6.2017 - ảnh 1

Thu tiền tác quyền ở quán cà phê phải có giấy ủy quyền: Sau khi việc thu tiền bản quyền âm nhạc với ti vi trong phòng khách sạn bị tạm dừng, Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN lại bị phản ứng khi thu tiền với quán cà phê. (trang 18)

Lá phổi xanh của Bangkok bị đe dọa: Cù lao Bang Kachao (hay Bang Krachao) có diện tích gần 20 km2 nằm trên sông Chao Praya, phía nam Bangkok, được xem là lá phổi xanh cung cấp hàng triệu tấn ô xy cho thủ đô Thái Lan, nhưng đang bị bóp nghẹt bởi xu hướng đô thị hóa. (trang 22)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vạch trần sự thật chiêu mời làm việc online, dễ dàng kiếm 500 ngàn -1 triệu đồng/ngày trên Potato

Vạch trần sự thật chiêu mời làm việc online, dễ dàng kiếm 500 ngàn -1 triệu đồng/ngày trên Potato

Nhận được lời chào mời hấp dẫn từ một số điện thoại lạ “rủ” làm việc qua online, ông B.V.H (49 tuổi, ngụ TP.HCM) mất hơn 100 triệu đồng chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Ông bối rối, suy sụp cầu cứu cơ quan chức năng vì đó là số tài sản ông cày ngày cày đêm để dành dụm. Đáng chú ý là chiêu trò lừa đảo quá tinh vi, đánh thẳng vào lòng tham "làm nhiệm vụ" dễ dàng mỗi ngày thu nhập như mơ.