Lên phố núi ăn đặc sản… Lào

Lên phố núi ăn đặc sản… Lào

13:48 19/06/2018 0

Sindat là món ăn nổi tiếng của người Lào. Đây là sự pha trộn tinh tế giữa món lẩu nước và thịt, hải sản nướng trong cùng một nồi. Nguyên liệu của món này phải thật tươi ngon, nước dùng đậm đà và mang hương vị rất riêng biệt mới đủ sức thuyết phục những thực khách khó tính.

 /// Ảnh: Gia Khiêm

Đặc biệt trên báo in ngày 22.4.2018

05:00 22/04/2018 0

Dạy và cấp bằng lái ô tô cho học sinh?; Bọn trường quốc tế toàn chơi!; Cụ bà gốc Việt bị phán tội buôn người… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.04.2018.

Khám nhà ông Phan Hữu Tuấn /// Ảnh: Vũ Hân

Đặc biệt trên báo in ngày 18.04.2018

05:00 18/04/2018 0

Khởi tố một loạt cựu quan chức và cán bộ liên quan đến Vũ 'nhôm'; 'Xe vua' tung hoành lúc nửa đêm: Nội bộ CSGT có vấn đề gì không?… là những thông tin hấp dẫn có trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.4.2018.

Phép màu không biên giới

Phép màu không biên giới

11:50 13/04/2018 0

Bé Trần Dư Nhật Vy bị tim bẩm sinh đã được phẫu thuật 3 lần nhưng không khỏi. Gia đình đã chạy chữa khắp nơi, tất cả tài sản của gia đình phải bán đi để chữa trị cho bé nhưng có lẽ cơ hội thành công cũng khá mong manh. Đứng trước tình thế tưởng chừng như bế tắc ấy, em may mắn gặp được các bác sĩ nhi khoa đến từ Boston, Hoa Kỳ chữa trị thông qua một chương trình truyền hình thực tế mang tên: Xin Chào Cuộc Sống. Và lần phẫu thuật thứ tư này đã giúp em trở lại cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác… Sự chung tay của các Bác sĩ Việt – Mỹ như một thứ phép màu không biên giới.

Kẹo Hạnh phúc homemade: Sài Gòn có “1 không 2”

Kẹo Hạnh phúc homemade: Sài Gòn có “1 không 2”

20:41 04/01/2018 0

Ở Sài Gòn, chỉ cần ra các cửa hàng bán bánh kẹo nhập ngoại là bạn có thể mua ngay kẹo Nougat với đủ loại, đủ giá. Nhưng kẹo Hạnh phúc homemade có lẽ chỉ có ở căn bếp nhỏ xinh nằm trong một con hẻm ở Quận 10.

Người Huế tâm huyết với món chay

Người Huế tâm huyết với món chay

13:19 28/12/2017 0

Thực đơn hơn 100 món Huế chay sẽ khiến những ai lần đầu đến đây cảm thấy lúng túng. Nhưng cảm giác ngại ngần ấy sẽ nhanh chóng đi qua bởi không gian ấm cúng của quán và bởi cách phục vụ nhiệt tình của chủ quán, anh Lê Lãnh - một người Huế vào Sài Gòn lập nghiệp và gắn bó 23 năm trong lĩnh vực ăn uống.

Cẩn trọng 'đặc thù' thuế

Cẩn trọng 'đặc thù' thuế

05:22 13/12/2017 1

Đó là vấn đề mà TP.HCM phải tính thật kỹ trước khi quyết định tăng thuế, phí một số hàng hóa, dịch vụ trong quá trình triển khai nghị quyết về cơ chế đặc thù.