Đặc sản tết các vùng miền đều có tại Co.opmart

Co.opmart chuẩn bị gần 20 tấn đặc sản tết

0
Nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng trong Tết Kỷ Hợi 2019, hệ thống Saigon Co.op đã chuẩn bị gần 20 tấn cho 6 đặc sản gồm cam Canh, bưởi Diễn, gà đồi Yên Thế, tôm khô Cà Mau nguyên vỏ, bưởi đỏ, sâm dây Ngọc Linh.
Xếp hàng như thời bao cấp mua giò chả Tết

Xếp hàng như thời bao cấp mua giò chả Tết

6

(TNO) Sáng nay 16.2 (28 tháng Chạp), đoàn người xếp hàng mua giò chả trên phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm kéo dài cả trăm mét. Hiện tượng thú vị này không còn nhiều ở Hà Nội mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đặc sản chợ tết

Đặc sản chợ tết

0
(TN Xuân) Mặc dù thị trường ngày nay có nhiều siêu thị, nhiều trung tâm thương mại... nhưng người đi chợ tết truyền thống không vì thế mà thưa thớt. Chợ vẫn có thế mạnh riêng, thích hợp với tất cả mọi người, cho dù chỉ đến để tìm không khí mùa xuân hay đến mua đặc sản.
Đặc sản chờ tết: Đắt giá khô trâu

Đặc sản chờ tết: Đắt giá khô trâu

0
Những năm gần đây, ngoài nghề làm tôm khô, cá khô, người dân ở các tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang... còn ăn nên làm ra nhờ chế biến khô trâu phục vụ tết.
Kiếm tiền mùa tết

Kiếm tiền mùa tết

0
Nhiều người xem tết là dịp kiếm tiền, mở cửa hàng hoặc mở rộng kinh doanh, nhất là các mặt hàng đặc sản truyền thống, quần áo, mỹ phẩm, thời trang…
Bánh nhãn Nam Định

Bánh nhãn Nam Định

0
Bánh nhãn được xem là đặc sản của vùng quê lúa Nam Định. Vùng Nghĩa Hưng nổi tiếng làm loại bánh này ngon nhất.
Mua đặc sản tết ba miền ở đâu ?

Mua đặc sản tết ba miền ở đâu ?

0
Trong mâm cỗ ngày tết, gia đình bạn muốn tìm về hương vị truyền thống quê nhà? Không khó, dù là đặc sản miền Bắc, Trung hay Nam.