Đại chiến ‘Godzilla vs Kong’ có nhiều cảnh bạo lực, chính thức mang nhãn PG-13

0 Thanh Niên Online

Bom tấn Godzilla vs Kong do hãng phim Warner Bros cùng Lengendary phối hợp sản xuất chính thức được dán nhãn PG-13 khi ra rạp.

'Godzilla vs Kong' được gắn nhãn PG-13 vì có chứa cảnh bạo lực /// Ảnh: ScreenGeek
'Godzilla vs Kong' được gắn nhãn PG-13 vì có chứa cảnh bạo lực
Ảnh: ScreenGeek

Theo Hiệp hội Điện ảnh Mỹ, bộ phim hạn chế đối tượng khán giả dưới 13 tuổi vì “có nhiều cảnh bạo lực, đập phá và ngôn ngữ nhạy cảm”.

Phía nhà sản xuất của bộ phim cho biết họ sẽ không cắt bớt đi các cảnh bạo lực trong trận chiến giữa quái vật Godzilla và mãnh thú Kong. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được giữ ở mức vừa phải để vừa duy trì tính hấp dẫn, vừa tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả. Đạo diễn Adam Wingard từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Gomare Island rằng những bộ phim "bom tấn" cần phải thu hút được càng nhiều đối tượng khán giả càng tốt. Vị đạo diễn cho hay ông đã cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi hai bộ phim "bom tấn" ông yêu thích lúc nhỏ đều bị dán nhãn 16+. Vì vậy với Godzilla vs Kong, Adam Wingard sẽ phải cân đo đong đếm những phân cảnh bạo lực.

Đại chiến ‘Godzilla vs Kong’ có nhiều cảnh bạo lực, chính thức mang nhãn PG-131

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào 20.11.2020

ẢNH: WARNER BORS

Godzilla vs Kong là tác phẩm thứ tư của Vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse, sau Godzilla (2014), Kong: Skull Island(2017) và Godzilla: King of the Monsters (2019). Bộ phim tới đây có sự tham gia của các diễn viên Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry… Phim đã chính thức được Hiệp hội Điện ảnh Mỹ dán nhãn PG-13.

Bộ phim về cuộc đại chiến giữa hai quái vật kinh điển này từng được dự kiến ra mắt vào tháng 3.2020. Tuy nhiên, vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp, bộ phim phải bắt buộc dời thời điểm ra mắt sang 20.11.2020. Đạo diễn Adam Wingard lý giải việc trì hoãn là cần thiết vì ê-kíp của ông cần thời gian để hoàn thiện phần kỹ xảo sao cho mãn nhãn nhất. Đồng thời, các rạp chiếu phim trên thế giới hiện vẫn chưa có dấu hiệu sẽ sôi nổi trở lại. Hãng phim Warner Bros cũng cần phải xem xét tình hình sau khi trình làng "bom tấn" Tenet của Christopher Nolan vào 17.7 tới đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm