Mấu chốt là sức khỏe người dân

Mấu chốt là sức khỏe người dân

1
Hai ngày liên tiếp áp dụng Chỉ thị 16, Q.Gò Vấp (TP.HCM) lập 10 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 nhằm kiểm soát người và phương tiện ra vào quận.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tìm ra phương pháp xét nghiệm Covid-19 trong 1 giây

5
Một nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Florida (Mỹ) cùng các đồng nghiệp tại Đài Loan thông báo đã tìm ra phương pháp xét nghiệm được mầm bệnh Covid-19 chỉ trong 1 giây, nhanh hơn so với các phương pháp phát hiện Covid-19 hiện có, theo ScienceDaily.
Người đẹp Tô Mai Thuỳ Dương - mẫu nữ chính trong bộ ảnh cưới là khuôn mặt mẫu ảnh khá hot của showbiz Việt hiện nay. /// Nam Back

Ngày của em và nắng – bộ sưu tập áo cưới đẹp lung linh đốn tim tất cả các cặp uyên ương trong mùa cưới 2021

0
Mùa cưới 2020 và 2021 thốt nhiên trở nên ảm đạm bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid. Nhưng không vì thế mà bạn để sự kiện trọng đại của đời mình cũng “bay màu” theo các mùa giãn cách. Hãy tham khảo bộ váy cưới tuyệt đẹp do "cô dâu" - nàng Hoa khôi Tô Mai Thuỳ Dương "hoá thân" và bộ trang phục chú rể của người mẫu Nam Thanh trình diễn  để làm ý tưởng xây dựng bộ sưu tập cưới của riêng mình.
Covid có biết tránh ai đâu!

Covid có biết tránh ai đâu!

0
Hôm qua, tôi đã không thể ngăn được nước mắt khi nghe đoạn ghi âm chia sẻ của 2 cậu học sinh lớp 12 mắc Covid-19 liên quan đến ổ dịch đám cưới ở xã Mão Điền, H.Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.