Chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên đường Nguyễn Kiệm, Q.Gò Vấp, TP.HCM bị ùn tắc sáng 12.7  /// Ảnh: Độc Lập

TP.HCM tháo gỡ vướng mắc sau 4 ngày giãn cách

18
Chiều 12.7, tại buổi họp báo cung cấp thông tin về dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, sở ngành của TP.HCM thông tin và đưa ra giải pháp tháo gỡ các vướng mắc sau 4 ngày thực hiện Chỉ thị 16 trên toàn địa bàn thành phố.
Đừng vô lý và vô lối

Đừng vô lý và vô lối

10
Sẽ khó lòng tránh khỏi cảm giác bức bối khi thành phố nơi bạn sống phải thực thi Chỉ thị 16 để chống dịch. Nhiều nhu cầu, nhiều thói quen rất thiết thực với nếp sống của riêng bạn bỗng trở thành những điều bị hạn chế.
 /// Ảnh: Shutterstock

Covid-19 ảnh hưởng lâu dài đến nhịp tim

0
Nghiên cứu vừa được công bố trên tập san y học JAMA Network Open (thuộc Hiệp hội Y khoa Mỹ) cho biết cứ 6 người mắc Covid-19 thì có 1 người bị nhịp tim thất thường, theo Hãng tin UPI.
Vì nhau, vì thành phố

Vì nhau, vì thành phố

0
Cuộc chiến chống Covid-19 ở TP.HCM bước vào khúc ngoặt đầy thử thách khó lường. Thành phố chắc chắn phải hy sinh nhiều thứ để tránh những mất mát đau xót như tình cảnh của Ấn Độ, Indonesia.
Lái xe được kiểm tra nhanh Covid-19 
tại chốt kiểm tra khai báo y tế thứ nhất trên QL51 (Bà Rịa-Vũng Tàu)  
 /// Ảnh: Nguyễn Long

Khổ vì giấy xét nghiệm Covid-19

53
Ngày 5.7, tại cuộc họp trực tuyến của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 với lãnh đạo TP.HCM, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo các bộ, ngành khẩn trương hướng dẫn cụ thể việc tích hợp kết quả xét nghiệm của người dân vào mã QR cá nhân, tạo thuận lợi cho các điểm kiểm soát người ra, vào vùng dịch.
Điều quyết định nhất

Điều quyết định nhất

1
Áp dụng Chỉ thị 10, làm xét nghiệm diện rộng toàn thành, đóng chợ, khoanh vùng cách ly nhiều địa điểm, tăng tốc tiêm  vắc xin là những nỗ lực mà TP.HCM đang thực hiện để sớm chặn được chuỗi lây nhiễm Covid-19 lần này.
5 điểm nhấn đáng chú ý trên thị trường ô tô Việt Nam nửa đầu năm 2021

5 điểm nhấn trên thị trường ô tô Việt Nam nửa đầu năm 2021

0
Không thực sự sôi động như thời điểm cuối năm ngoái, thị trường ô tô Việt Nam nửa đầu năm 2021 gần như “đóng băng” do tác động của làn sóng Covid-19 mới. Dù vậy, toàn thị trường 6 tháng qua cũng có một số điểm nhấn đáng chú ý.