Hai vạn chiếc bánh và mùa trung thu ấm áp cho bệnh nhân

Hai vạn chiếc bánh và mùa trung thu ấm áp cho bệnh nhân

0
Với những chiếc bánh trung thu không chất bảo quản và được chăm chút kỹ lưỡng, các bạn sinh viên ngành Quản trị Công nghệ truyền thông trường Đại học Hoa Sen đã biến môn học trên giảng đường thành nghĩa cử đẹp. Hai vạn chiếc bánh "hand made" mang đến cái tết ấm áp cho những bệnh nhân đang phải đón trung thu trong bệnh viện. 
Sinh viên năm 3 nuôi dúi, kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

Sinh viên năm 3 nuôi dúi, kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

0
Nhận ra tiềm năng kinh tế từ con dúi, chàng sinh viên năm ba đã mua 10 cặp dúi nuôi thử nghiệm. Chỉ sau một năm chăm sóc, nhân giống, trang trại dúi đã phát triển đến hàng trăm con. Ông chủ trẻ thu về hơn 40 triệu mỗi tháng.
Mẹ con “ve chai” đạp xe 30  km mỗi ngày để viết tiếp ước mơ

Mẹ con “ve chai” đạp xe 30 km mỗi ngày để viết tiếp ước mơ

0
Sau bài viết "Mẹ con ve chai bới từng thùng rác hạnh phúc với những huy chương học giỏi" đăng trên Báo Thanh Niên vào năm 2016, Nguyễn Hùng Duy nhận được học bổng tinh hoa của trường Đại học Hoa Sen. Hiện tại, Duy đang là sinh viên năm 2 với thành tích học tập tốt.
Công nghệ thực phẩm được đánh giá là top 10 ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao trong tương lai

Sức hấp dẫn của ngành công nghệ thực phẩm

0
Với tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình 7,5%/năm, nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam đối với thực phẩm chế biến ngày càng lớn, đặc biệt là nhu cầu các sản phẩm sạch được sản xuất, chế biến an toàn và tinh tế.
Thí sinh cần tìm hiểu kỹ phương thức xét tuyển đối với các trường dự định đăng ký xét tuyển

Nhiều điểm mới trong tuyển sinh 2018

0
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố Thông tư sửa đổi, bổ sung tên và một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018.
Bà Morgane Hebert, đại diện Viện Pháp tại TP.HCM, phát biểu tại sự kiện /// Ảnh: BTC cung cấp

Khai mạc liên hoan phim tài liệu châu Âu

0
Từ ngày 9-18.6 tại Trường đại học Hoa Sen diễn ra liên hoan phim (LHP) tài liệu châu Âu lần thứ 8, quy tụ 20 bộ phim tài liệu trong nước và quốc tế.