dai hoc lac hong

Cáo phó - Nhà giáo Nhân dân - Tiến sĩ Đỗ Hữu Tài

Cáo phó - Nhà giáo Nhân dân - Tiến sĩ Đỗ Hữu Tài

6
Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN, Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường đại học Lạc Hồng tỉnh Đồng Nai và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin Nhà giáo Nhân dân - Tiến sĩ Đỗ Hữu Tài đã từ trần.
Chuyện ở trường có 8 lần vô địch Robocon quốc gia

Chuyện ở trường có 8 lần vô địch Robocon quốc gia

0
Các thế hệ sinh viên kỹ thuật của Trường Đại học Lạc Hồng đã tạo dấu ấn trong lĩnh vực sáng tạo ROBOT khi đã có đến 8 lần dành ngôi vô địch ở các kỳ thi Robocon quốc gia, dẫn đầu cả nước. Điều gì đã khiến cho trường này có những kết quả như vậy?
Đội xe LH-EST của Trường ĐH Lạc Hồng xuất sắc dẫn đầu đường đua  /// P.V

Trường ĐH Lạc Hồng vô địch SEM Asia lần thứ 4 liên tiếp

1
Đội xe LH-EST của Trường ĐH Lạc Hồng xuất sắc dẫn đầu đường đua ở hạng mục UrbanConcept - Battery - electric (xe đô thị chạy bằng điện) với thành tích 129.3 km/kWh. Xác lập kỷ lục 4 năm liên tiếp vô địch tại cuộc thi Shell Eco-marathon Asia (2015 - 2018). 
Mô hình nhà thờ Đức Bà được các bạn sinh viên hoàn thành trong 450 giờ

Mô hình nhà thờ Đức Bà bằng 8.000 thanh tre

1
Nhóm sinh viên năm 4, Khoa Kỹ thuật công trình Trường đại học Lạc Hồng đã làm đồ án kiến trúc mô phỏng nhà thờ Đức Bà nổi tiếng tại TP.HCM với 8.000 thanh tre.
Từ trái sang: Nguyễn Hữu Phước, Lưu Gia Linh, Trần Mạnh Phi và Nguyễn Thị Tuyết Trinh

Sinh viên Đại học Lạc Hồng tự tin trên đất Nhật

0
Trong những năm qua, sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng liên tiếp được nhận học bổng du học, được các công ty đa quốc gia mời làm việc. Điều đó đã khẳng định uy tín ngày càng lớn mạnh của nhà trường.
[TUYỂN SINH] Trường ĐH Lạc Hồng đã nhận được 600 hồ sơ xét học bạ

[TUYỂN SINH] Trường ĐH Lạc Hồng đã nhận được 600 hồ sơ xét học bạ

0
Tiến sĩ Hồ Viễn Phương, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Lạc Hồng, cho biết năm nay trường có 2.300 chỉ tiêu ĐH dành cho 2 phương thức: kết quả thi THPT quốc gia và học bạ lớp 12. Với xét học bạ, đến nay trường đã nhận được 600 hồ sơ. Trường có 5 đợt xét tuyển và công bố kết quả với phương thức này. Đây là phương án dành cho thí sinh có học lực tương đối hoặc phương án dự phòng cho thí sinh sử dụng cả 2 phương thức để tăng cơ hội trúng tuyển.
Trường ĐH Lạc Hồng có đào tạo các ngành công nghệ kỹ thuật, sinh viên năm nhất có thể tham gia vào sân chơi Robocon. Ở năm thứ 3 sinh viên có đủ kiến thức tự lập nhóm để tham gia các cuộc thi, dự án của trường.
Cô trò thắp lửa khoa học

Cô trò thắp lửa khoa học

0
Trong số 226 công trình nghiên cứu khoa học của trên 500 sinh viên, giảng viên trẻ của 88 trường ĐH trong cả nước tham gia giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm 2012, giảng viên và sinh viên Đại học Lạc Hồng giành 2 giải Nhất và 2 giải Nhì.
Trao nhà tình nghĩa

Trao nhà tình nghĩa

0
* Hôm qua 13.11, trường Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai) bàn giao căn nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Văn Của (ngụ P.Bửu Long, TP Biên Hòa). Ngôi nhà có diện tích 40m2, được xây dựng với số tiền 52 triệu đồng do Công đoàn và Hội Sinh viên trường Lạc Hồng ủng hộ.
Trả lại của rơi

Trả lại của rơi

0
Chiều 2.1, anh Nguyễn Văn Thứ cùng các chị Trương Thị Hiệp, Nguyễn Thị Nương và Hoàng Thị Nhã - đều là sinh viên Đại học Lạc Hồng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai - trên đường đi chơi đã nhặt được chiếc ví rơi tại quốc lộ 15, đoạn băng ngang P.Tam Hiệp, Biên Hòa, bên trong có 5,6 triệu đồng cùng các giấy tờ tùy thân mang tên Vũ Kim Loan, ngụ tại P.Tân Phong, TP Biên Hòa.
Hai sinh viên không tham của rơi

Hai sinh viên không tham của rơi

0
Sáng 10/2, chị Lê Thị Hiếu và anh Ngô Văn Tài cùng là sinh viên trường Đại học Lạc Hồng (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã nhặt được một chiếc ví đánh rơi trước Bưu điện thành phố, bên trong có 750.000đ, 30 USD và một số giấy tờ tùy thân mang tên Vũ Anh Tiến (ngụ tại xã Long Phước, H. Long Thành, Đồng Nai). Ngay sau đó, 2 sinh viên trên đã tìm đến địa chỉ nhà anh Tiến để trả lại chiếc ví. (Ngọc Tiên)
Trả lại của rơi

Trả lại của rơi

0
Trưa ngày 28/10, chị Hoàng Thị Oanh cùng anh Trần Quốc Chí và Phạm Văn Nam (ngụ tại xã Phước Thái, H.Long Thành, Đồng Nai) - sinh viên Đại học Lạc Hồng, TP Biên Hòa trên đường đi đã nhặt được một túi xách trong đó có 3,5 triệu đồng và một số giấy tờ nhà đất của bà Vũ Ngọc Tình (ngụ tại Hóa An, TP Biên Hòa) đánh rơi trên tuyến Quốc lộ 1K, đoạn băng ngang P.Quang Vinh, Biên Hòa. 3 sinh viên đã trả lại tài sản cho người mất.