Đại học Tây Đô - Nơi đào tạo nguồn nhân lực quốc tế

0

Không chỉ cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu trong nước, nhiều cựu sinh viên Trường ĐH Tây Đô đang thành công ở môi trường quốc tế.

Trên 92% sinh viên (SV) của trường sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo; trong đó có không ít cựu SV thành đạt và giữ các chức vụ quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp, nhiều cựu SV tiếp tục học cao học, nghiên cứu sinh hoặc làm việc tại nước ngoài.

Cựu sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng Trường ĐH Tây Đô đạt thành tích xuất sắc trong thời gian làm việc Kaigo tại Nhật Bản (Mỹ Ngọc)

Cựu sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng Trường ĐH Tây Đô đạt thành tích xuất sắc trong thời gian làm việc Kaigo tại Nhật Bản

Ảnh: Mỹ Ngọc

Năm 2020, Hà Thanh Nhàn và Trần Thị Ái Ly, hai cựu SV ngành Điều dưỡng khóa 8 của Trường ĐH Tây Đô làm việc Kaigo ở các cơ sở điều dưỡng của Tập đoàn TSUKUI, đã đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi viết văn tiếng Nhật của các tu nghiệp sinh - thực tập sinh kỹ năng nước ngoài lần thứ 28 do tổ chức hợp tác quốc tế Nhật Bản JITCO (Japan International Cooperation Organization) tổ chức.

Trần Quang Duy, cựu SV khóa 1 ngành ngôn ngữ Anh - Trường ĐH Tây Đô, hiện là Điều phối viên Công ty EPOS Schweiz AG tại Thụy Sĩ, chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi đã quyết định sang Úc theo học bậc cao học và hiện nay, tôi đang làm việc tại Thụy Sĩ. Trong suốt 4 năm học tại ĐH Tây Đô, tôi đã được các thầy cô tận tình giảng dạy đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm của chuyên ngành mà tôi theo học. Những điều đó đã giúp tôi thêm tự tin, nhanh chóng hòa nhập, vững vàng trong công việc và cuộc sống tại đất nước này. Tôi vẫn luôn tự hào mình là sinh viên ĐH Tây Đô và mãi mãi như thế”.

Đây là một sự ghi nhận đáng tự hào để Trường ĐH Tây Đô tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đào tạo những thế hệ SV có đức, có tài, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của đất nước.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: http://ts.tdu.edu.vn/

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email:bantuvan@tdu.edu.vn

Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Con vặn mình, ngủ không sâu giấc: Mẹ phải làm sao?

Con vặn mình, ngủ không sâu giấc: Mẹ phải làm sao?

Gồng mình khi ngủ sẽ khiến trẻ mất ngủ và quấy khóc, hiện tượng lặp đi lặp lại trong thời gian dài bé chậm tăng cân, còi cọc, cáu gắt, không tập trung, hệ thống miễn dịch, tiêu hóa bị ức chế khiến trẻ dễ bị ốm.