dai hoc the duc the thao

Để đối thủ cầm hòa, Đại học Nông lâm (áo vàng) do bầu Đức bảo trợ vẫn vào bán kết SV League với ngôi nhất bảng B /// SV League

Bầu Đức đỡ hao tài mà vẫn trọn niềm vui

0
Trong lúc chờ “đệ ruột” Kiatisak sang Việt Nam nắm đội HAGL, bầu Đức đón niềm vui “nho nhỏ” ở giải bóng đá sinh viên Đại học quốc gia mở rộng (SV-League 2020) khi đội bóng Đại học Nông lâm mà ông bảo trợ giành quyền vào bán kết.
<i class="e-mag"></i>Campus Tour Đại học Duy tân DTU - Nơi bắt đầu của những sáng tạo…

Campus Tour Đại học Duy tân DTU - Nơi bắt đầu của những sáng tạo…

1
Dù có đến bốn năm cơ sở khác nhau nhưng mọi công năng của một trường đại học học đều có đủ ở Đại học Duy Tân, Đà Nẵng. Ở cơ sở Hòa Khánh Nam, bạn sẽ choáng ngợp với khuôn viên hơn 3,5 ha với 2 sân bóng đá, 4 sân cầu lông, 1 sân bóng rổ, và 1 sân tennis, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thể dục thể thao và quốc phòng của sinh viên.
Đề án tái cấu trúc hệ thống giáo dục ĐH công lập cũng nhằm nâng vị thế trong khu vực và trên thế giới của hệ thống giáo dục ĐH VN 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hệ thống trường đại học công sẽ giảm 10 - 15% sau khi sắp xếp lại

1
Theo dự thảo đề án sáp nhập, hợp nhất hoặc giải thể một số cơ sở giáo dục đại học công lập mà nhóm nghiên cứu đề xuất với Bộ GD-ĐT để Bộ dự kiến trình Chính phủ phê duyệt vào quý 3 năm nay, hệ thống trường đại học công lập sẽ giảm 10 - 15% số đơn vị đầu mối trong giai đoạn 2020 - 2025.
Đội ĐH Bách Khoa thể hiện bài nhảy đối kháng vô cùng sinh động, lôi cuốn /// Trinh Trinh

Cuồng nhiệt với ngày hội thể thao sinh viên TP.HCM

0
Cả ngàn khán giả đã đến chật cứng Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Q.3) hôm qua để sống trong bầu không khí cuồng nhiệt, phấn khích với ngày cuối cùng của ngày hội thể thao sinh viên TP.HCM 2019 cũng như chứng kiến những giây phút chiến thắng đầy xúc động của trường Đại học Bách Khoa Đại học quốc gia TP.HCM ở môn nhảy cổ đông và trường Đại học Tôn Đức Thắng ở môn futsal.