dai hoc the duc the thao

Quang cảnh hội thảo đóng góp ý kiến /// B.THANH

Học nặng nề, bằng cấp không có giá trị quốc tế

6
Phát biểu tại hội nghị góp ý cho dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi, đại diện Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM, nói rằng thực tế giáo dục hiện nay cho thấy học sinh học còn nặng nề, kiến thức hàn lâm, tuy nhiên bằng cấp thì lại không được thế giới công nhận. 
Đội Olympic Việt Nam luôn được hậu thuẫn lớn về mặt tinh thần và vật chất của khán giả quê nhà /// Độc Lập

Trước trận tranh HC Đồng, Olympic Việt Nam được thưởng hơn 4,3 tỉ đồng

0
Tính đến hết trận bán kết ASIAD 18, đội tuyển Olympic Việt Nam đã nhận được cam kết trao thưởng của một số đơn vị, với tổng số tiền hơn 4,3 tỉ đồng, chưa kể hiện vật.
Đinh Kim Loan giành huy chương vàng thế giới tại Mông Cổ (ảnh nhỏ) và thi đấu tại giải Vô địch thể hình và fitness châu Á diễn ra ở Hàn Quốc, tháng 8.2017 /// Ali Rajabi

Đinh Kim Loan: Cô gái vàng của thể hình Việt

0
Sau khi giành hết vàng của làng thể hình khu vực cũng như thế giới, cô sinh viên năm cuối Đại học Thể dục thể thao TP.HCM Đinh Kim Loan cho biết năm nay sẽ tập trung lấy bằng tốt nghiệp và có thể... lên xe hoa.
Cuộc thi gây tiếng vang lớn giúp sinh viên có thêm động lực rèn luyện thân thể, kỹ năng giao tiếp /// BTC

Thể hình sinh viên có... người mẫu

0
Lần đầu tiên trường Đại học Thể dục Thể thao (TDTT) TP.HCM tổ chức cuộc thi người mẫu thể hình sinh viên mở rộng 2018 đã bất ngờ gây tiếng vang và thu hút gần 70 sinh viên cả nam và nữ của 22 trường đại học, cao đẳng tham gia.
Sinh viên tự tin khoe hình thể nhờ luyện tập Fitness

Sinh viên tự tin khoe hình thể nhờ luyện tập Fitness

0
Với tinh thần “Sinh viên TP.HCM trẻ đẹp, khỏe - tri thức, tỏa sáng cùng đam mê”, trải qua hơn 1 tháng phát động. Đã có gần 70 bạn sinh viên nam nữ đến từ các Đại học  Cao Đẳng - Trung học chuyên nghiệp khu vực thành TP.HCM đã lọt tại vòng bán kết của cuôc thi “Người mẫu thể hình sinh viên TP.HCM 2018 lần thứ nhất”.  Cuộc thi được tổ chức tại trường Đại học thể dục thể thao TP.HCM chiều ngày 23.12.2017. 
Hội thảo quốc tế về quản lý thể thao 2017 /// Trân Quý

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thể thao

0
Sáng ngày 14.9 tại Hội trường A trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi lễ khai mạc Hội thảo quốc tế về Quản lý thể thao (ICSM 2017) với chủ đề 'Vai trò của quản lý thể thao trong sự nghiệp phát triển của công nghiệp thể thao toàn cầu'. 
Các đại biểu tại hội thảo /// Duy Anh

Tìm mô hình Đại học 4.0

1
Trong hai ngày 20 - 21.7, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Mô hình Đại học 4.0 - Nền tảng giáo dục thế kỷ 21”.
 /// Ảnh: Shutterstock

Tăng cường sức khỏe trong năm mới

0
Mỗi năm, Trường đại học Y khoa thể thao Mỹ lại tiến hành cuộc khảo sát hàng ngàn chuyên gia thể dục thể hình trên toàn thế giới để xác định các xu hướng về sức khỏe và tập luyện cho năm mới.
Di vật mới được phát hiện tại khu di tích Hoàng thành Thăng Long /// Ảnh: Ngọc Thắng

Báu vật VN xuất ngoại

0
Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch (VH-TT-DL) hợp tác với Đại sứ quán Đức phối hợp tổ chức trưng bày báu vật khảo cổ học VN tại Đức, dự kiến từ tháng 9.2016 - 1.2018.
Nghiên cứu gây tranh cãi: tập thể dục ít tốt hơn tập nhiều

Nghiên cứu gây tranh cãi: tập thể dục ít tốt hơn tập nhiều

1

Một nghiên cứu đăng trên chuyên san của Hiệp hội Y khoa Mỹ (JAMA) cho rằng tập thể dục ít mang lại lợi ích cho sức khỏe nhiều hơn tập nhiều. Kết quả được cho là rất mâu thuẫn với những lời khuyên của các cơ quan y tế.