dai hoc the duc the thao

Hội thảo du học Singapore - trường đại học Quản lý Singapore (SMU)

Hội thảo du học Singapore - trường đại học Quản lý Singapore (SMU)

0
Trong 2 ngày 25 và 27/9 tại Hà Nội và TP.HCM, TT Tư vấn Giáo dục Đào tạo Quốc tế (VINECO) và trường ĐH Quản lý Singapore (SMU) - một trong ba trường đại học công lập được đầu tư bởi chính phủ Singapore - sẽ tổ chức các buổi hội thảo nhằm giúp phụ huynh và học sinh tìm hiểu các thông tin về trường. Dưới đây là lịch cụ thể:
TP Hồ Chí Minh: Khai mạc "Ngày hội việc làm năm 2005"

TP Hồ Chí Minh: Khai mạc "Ngày hội việc làm năm 2005"

0
Hôm qua 27.8, "Ngày hội việc làm TP.HCM năm 2005" đã được khai mạc (kéo dài đến hết ngày 28.8) tại Cụm II - Nhà thi đấu Thể dục - thể thao quận 7. Trong ngày khai mạc, Q.4, Q.7, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ đã đón nhận gần 17.000 lao động tham gia tuyển dụng và tuyển sinh tại 47 đơn vị doanh nghiệp và trường học. Ngày 8 và 9.10, "Ngày hội việc làm năm 2005" sẽ tiếp tục được tổ chức tại cụm I - Trung tâm Dạy nghề huyện Hóc Môn. (Quang Duẩn - Minh Thiên)
Phát động cuộc thi biên soạn truyện tranh lịch sử

Phát động cuộc thi biên soạn truyện tranh lịch sử

0
Tại TP.HCM, Bộ GD-ĐT và Nhà xuất bản Giáo dục tổ chức phát động cuộc thi "Biên soạn truyện tranh lịch sử theo sách giáo khoa lịch sử hiện hành". Các tác phẩm dự thi thuộc hai mảng chủ đề: truyện tranh về các nhân vật lịch sử Việt Nam và thế giới; các sự kiện lịch sử, các giai đoạn, thăng trầm của các triều đại... Phạm vi của các chủ đề nằm trong chương trình và nội dung sách giáo khoa lịch sử hiện hành từ bậc tiểu học cho tới THPT. Bản thảo dự thi có độ dài từ 30-40 trang A4, không đồng thời gửi cho các báo, tạp chí hoặc nhà xuất bản khác...
Đôi giày thông minh

Đôi giày thông minh

0
Cô G.Swan - sinh viên năm cuối tại Đại học Brunel (Anh) - đã thiết kế một đôi giày thể thao có khả năng tính được người mang nó đã tập thể dục đủ hay chưa để cho phép họ xem ti vi.
Cúp điện - Cúp nước

Cúp điện - Cúp nước

0
Cúp điện tại Hà NộiThứ sáu 19/11/2004: Q.Hai Bà Trưng: Xưởng bia, Cao su 3-2 (9g-11g). Q.Đống Đa: Hành chính TW, Bán công tin học, đường Nguyễn Chí Thanh (4g-16g). H.Từ Liêm: xã Xuân Phương, Di Trạch, Công ty Cơ khí Đại Mỗ, Cơ khí Thanh Xuân, Cơ khí số 2-5, gạch Xuân Phương, Trung tâm Thể dục thể thao Nhổn, Công ty Sơn Hà (5g-14g).
Quá nhếch nhác và ô nhiễm !

Quá nhếch nhác và ô nhiễm !

0
Rất nhiều sinh viên đang học tại các trường đại học (ĐH): Khoa học xã hội - nhân văn, Khoa học tự nhiên, Bách khoa, khoa Kinh tế (ĐHQG TP.HCM), Thể dục - Thể thao... và nhiều bậc phụ huynh đã bức xúc phản ảnh như thế qua Đường dây nóng Báo Thanh Niên.