Đại học Zimbabwe siết 'chuyện ấy' của sinh viên

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hội Sinh viên Quốc gia Zimbabwe lên tiếng phản đối gay gắt sau khi Trường đại học Zimbabwe áp dụng một quy định mới, theo đó cấm sinh viên hôn nhau và quan hệ tình dục ở nơi công cộng.

Đại học Zimbabwe siết 'chuyện ấy' của sinh viên

Theo quy định dán trong ký túc xá Trường đại học Zimbabwe, những sinh viên bị bắt quả tang “trong tư thế thân mật như hôn nhau hoặc quan hệ tình dục nơi công cộng” sẽ bị trừng phạt, AFP ngày 23.10 cho biết.

Trường này cũng cấm sinh viên đưa bạn khác giới vào phòng ký túc xá của họ, vào những “góc tối” bên ngoài nhà thi đấu thể thao hoặc giảng đường.

Gilbert Mutubuki, Chủ tịch Hội Sinh viên Quốc gia Zimbabwe, cho biết sinh viên sẽ phản đối quy định mà trường áp dụng được hai tuần qua.

Ông Mutubuki cho biết thêm: “Những quy định kiểu này biến trường đại học thành trường tiểu học. Các vị lãnh đạo giáo dục cần phải biết rằng đại học là một nơi dành cho người trưởng thành”.

Phúc Duy

>> Đệ nhất phu nhân Zimbabwe ủng hộ chặt đầu tội phạm hiếp dâm
>> Tổng thống Zimbabwe thả 90 bong bóng mừng sinh nhật
>> Đại sứ Zimbabwe xin tị nạn ở Úc
>> Ngoại trưởng Zimbabwe bị khám xét người tại Mỹ
>> Phụ nữ Zimbabwe phải trả “phí gào thét” khi sinh nở
>> Cách mạng hiến pháp ở Zimbabwe
>> Ngân khố Zimbabwe chỉ còn... 217 USD

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhằm đông, công tây

Nhằm đông, công tây

Thổ Nhĩ Kỳ ở đây nhằm vào Thụy Điển và Phần Lan nhưng lại tấn công Mỹ, EU và NATO. Chỉ cần Mỹ thay đổi quan điểm thì NATO và EU cũng sẽ thay đổi quan điểm theo.