dai hoi thuong nien

Tân phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính tài trợ Lê Văn Thành  /// MINH TÚ

Tân Phó chủ tịch VFF phụ trách tài trợ: 'Bóng đá sẽ kiếm được bộn tiền nếu biết cách'

1
“Bóng đá Thái Lan bán bản quyền truyền hình được vài nghìn tỉ đồng, còn chúng ta chỉ mong vài trăm tỉ đồng cũng là thành công”, ông Lê Văn Thành, tân Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), chia sẻ với Báo Thanh Niên sau khi đắc cử chức danh này tại Đại hội thường niên VFF vào ngày 21.11.
Từ trái sang: Ông Phạm Thanh Hùng, ông Lê Văn Thành, 
ông Trần Văn Liêng	 /// Ảnh: Vy khánh -  Minh Tú - khả hòa

Tìm người kiếm tiền cho VFF, không dễ !

0
Sau 3 tháng tạm hoãn vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) sẽ được tiến hành vào ngày 21.11 tại Hà Nội.
Đại hội nhiệm kỳ VFF vào cuối năm 2018
 /// Ảnh: Vy Khánh

Nóng Đại hội thường niên VFF

0
Nếu không có gì thay đổi đột xuất, Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ được tổ chức ngày 8.8, trong đó có một số nội dung được dư luận quan tâm, như tại sao Liên đoàn Bóng đá Hà Nội không được phép tham dự và ai sẽ trúng cử chức danh Phó chủ tịch tài chính VFF khóa 8?
 
3 ứng viên cho chiếc ghế Phó chủ tịch tài chính - tài trợ VFF: Phạm Thanh Hùng, Lê Văn Thành, Trần Văn Liêng 
 /// Ảnh: NVCC - Vy Khánh

Gay cấn cuộc đua chiếc ghế nóng VFF

0
Từ đề cử của các tổ chức thành viên, đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá VN vào ngày 8.8 sẽ bầu Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ - chức vụ đã để trống hơn 1 năm qua sau khi ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức.
Ông Trần Quốc Tuấn (bìa phải) phải đảm đương khối lượng công việc nặng nề	 /// Vy Khánh

Ghế của ông Cấn Văn Nghĩa sẽ để trống 1 năm

0
Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) vào ngày 29.12 đã chính thức “gạch tên” ông Cấn Văn Nghĩa khỏi danh sách Ban Chấp hành VFF khóa 8 cũng như đưa ra một số quyết định quan trọng khác liên quan đến nhân sự và nhiệm vụ cần đạt được năm 2020.
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng đã chủ trì Đại hội thường niên VFF /// Minh Tú

Đại hội thường niên VFF: Không có phát ngôn gây sốc

0
Sau một thời gian ‘ở ẩn’, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng đã ‘tái xuất” với việc chủ trì Đại hội thường niên VFF diễn ra vào ngày 8.11. Đại hội đã bàn nhiều công việc quan trọng của VFF từ nay đến cuối năm và trong năm 2017.
Chỉ có 1 ứng viên chức Chủ tịch VFF

Chỉ có 1 ứng viên chức Chủ tịch VFF

0
Theo thông tin của Thanh Niên, nếu không có gì thay đổi vào phút chót, cuộc đua vào chức Chủ tịch VFF khóa 7 sẽ chỉ còn một người duy nhất là ông Lê Hùng Dũng - người đã được đại hội thường niên VFF phê chuẩn tạm giữ chức quyền chủ tịch.
Đại hội VFF diễn ra vào tháng 2

Đại hội VFF diễn ra vào tháng 2

0
Được Bộ VH-TT-DL giao phụ trách VFF nhưng Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã không dự Đại hội thường niên VFF vào ngày hôm qua, thay vào đó là một thứ trưởng khác và ông Hồ Anh Tuấn đã có bài phát biểu khá ấn tượng. Ông Tuấn nói: “Bóng đá VN năm 2013 gây ra những tổn thương và thất vọng mà VFF cần làm rõ nguyên nhân tại sao lại tổn thương và thất vọng? Phải chăng những thất bại này, đặc biệt là của U.23 VN tại SEA Games 27, là dấu hiệu chứng tỏ sự đi xuống của bóng đá VN?”.